Cũng như các sản phẩm nội thất khác ghe bang cho còn gọi là ghế phòng chờ hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các bến nhà xe, sân gan,bệnh viện....không những thế được sử dụng trang trí cho các phòng chờ ở công ty, văn phòng.
Loại ghế phòng chờ này được bố trí ở không gian riêng biệt trong không gian nội thất của nơi nào đó. Ghế được thiết kế rất đặc biệt khác xa các loại ghế nội thất khác, được thiết từng nhóm từ 2 đến 5 cái ghế nhỏ tạo thành dãy băng ghế dài nên được gọi là ghế băng chờ. Hiện nay các mẫu ghế được làm nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu có hai loại thường được sử dụng rộng rãi nhất ghế băng chờ inox và ghế băng chờ nhựa.
Tùy vào yêu cầu sử dụng cũng như địa điểm mà có thể lựa chọn mẫu ghế băng chờ với kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu ghế tùy vào yêu cầu khách hàng đưa ra. Cùng tìm hiểu một mẫu ghế băng chờ inox mà noithat256 cung cấp và được bãn chạy trên thị trường.
BĂNG 4 INOX, ĐẶC ĐIỂM:
- Là loại ghế băng ghế 4 chỗ ngồi.
- Mặt ghế làm bằng inox 304
- Chân, tay làm bằng inox 304
- Phù hợp cho văn phòng và các công trình công cộng.
Hy vọng mẫu ghế phòng chờ mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn chọn cho mình mẫu ghế đẹp cũng như giải đáp và biết được chức năng của ghế. Mọi thông tin thắt mắt có thể liên hệ với chúng tôi hoặc xem chi tiết tại website: noithat256.com.