Mùa valentine năm 2015 nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng không chỉ mang đến cho các đôi tình nhân một mùa yêu thương trọn vẹn mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối tình yêu đồng thời làm gia tăng các khoản cho bài toán chiến lược của doanh nghiệp.

Vậy với một chến lược thông minh như thế, bạn đang làm gì để săn các gói ưu đãi tốt nhất dành cho người mình yêu trong dịp lễ valentine.


Gói cước giá rẻ
Các nhà mạng là một trong những tín đồ làm việc tích cực nhất mùa valentine 2015. Liên tiếp tung ra các gói dịch vụ gọi điện, quà tặng âm nhạc, confestion miễn phí hoặc với giá cưới cực rẻ mang lại cho những đôi tình nhân những giây phút ngọt ngào hơn, thay lời muốn nói.
Đặc biệt đối với những cặp đôi phải yêu xa thì đây được xem là gói dịch vụ không thể nào chê trong ngày lễ tình nhân.

Dịch vụ du lịch
Đi du lịch trăng mật, hẹn hò với giá gói bất ngờ, ưu đãi miễn phí như giảm các loại hình dịch vụ chăm sóc Spa miễn phí, đặt phòng khách sạn 5 sao tại đà nẵng được giảm giá, cùng hàng loạt các loại hình dịch vụ được tung ra trên thị trường.
Nhanh tay, săn vé và sỡ hữu cho mình một chuyến du lịch ngọt ngào trong mùa lễ tình yêu valentine, tại sao không nhỉ?

Bạn đã sẵn sàng và săn các vé, voucher cho dịp valentine hẹn hò cùng người thương. Mùa lễ hội là mùa các loại hình dịch vụ như phòng trà, café cũng bắt đầu có voucher khuyến mãi riêng dành cho những người đang yêu nhau.

Đặt và giao hàng giá mềm
Mùa valentine, nô en hay sinh nhật dịch vụ đặt và giao hàng được xem là một trong những dịch vụ đắt khách nhất. Tỏ tình với một nửa yêu thương bằng món quà tặng bất ngờ, với giá cả dịch vụ tương đối mềm và chi phí tốt sẽ là điều kiện tốt để bạn phát huy những khả năng biến tấu, sáng tạo gây bất ngờ với người yêu thương đấy.

Gỉam giá các loại hình dịch vụ
Nhanh tay, săn lùng thông tin và tìm kiếm cho mình các dịch vụ giảm giá tốt nhất và tạo không gian độc đáo trong ngày yêu thương bằng các biến tấu cực kì đơn giản và nhẹ nhàng như: Hát phòng trà, tặng người thương một bản tình ca,… sẽ khiến một nửa của bạn vô cùng bất ngờ đấy.

Bài viết: Những ưu đãi tuyệt vời cho mùa valentine

Xem thêm: Những điều cần chuẩn bị cho chuyến du lịch đầu năm