Sàn gỗ Thụy Sỹ đang được hầu hết người tiêu dùng ưa chuộng. Với sự tiên tiến về chất lượng và kiểu dáng mẫu mã dự đoán trong tương lai loại vật liệu lót sàn này sẽ thay thế tất cả các loại vật liệu khác trong thi công nội thất.

1. Tại sao lựa chọn sàn gỗ công nghiệp?

Một câu hỏi đặt ra tại sao lại chọn sàn gỗ công nghiệp thay vì sàn gỗ tự nhiên. Có quá nhiều lý do để giải thích cho điều này.

Thứ nhất, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Chỉ từ 150.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ/m2 sàn gỗ công nghiệp bạn có thể mua được loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tương đối, nhưng sàn gỗ tự nhiên lại có giá cắt cổ. Ít nhất từ 500.000 VNĐ trở lên bạn mới mua được 1 m2 sàn gỗ. Tham khảo thêm http://sangogiare.info/tu-van-san-go/bi-quyet-lua-chon-san-go-cong-nghiep-gia-re.html. Tất nhiên sự so sánh này có thể khác biệt một cách đáng kể dựa trên kiểu dáng của sàn gỗ công nghiệp cũng như loại sàn gỗ tự nhiên mà chúng ta so sánh Đây là điều khá dễ hiểu bởi vì sàn gỗ tự nhiên được làm từ vật liệu chính là gỗ tự nhiên. Mà ai cũng biết rồi đó, gỗ tự nhiên có giá rất đắt đỏ kéo theo sàn gỗ tự nhiên đắt tiền là điều dĩ nhiên.

san-go-cong-nghiep-thuy-sy-san-pham-san-go-tot-nhat-hien-nay2

Thứ hai, sử dụng sàn gỗ giá rẻ được lâu bền hơn. Tính bền của sàn gỗ công nghiệp khỏi phải kể đến. Nó có thể chịu được tác động từ đồ vật nặng như là bị tấm kim loại hay thủy tinh rơi xuống sàn mà không bị gẫy hay trầy xước. Ngoài ra sàn công nghiệp ít khi bị phồng rộp hay co giãn khi tiếp xúc với nước. Bởi gỗ tự nhiên sẽ bị giãn nở khi bị ngâm lâu trong nước. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp với công nghệ chế biến đặc biệt khắt khe và tiên tiến đảm bảo độ bền của sàn được lâu nhất.

Thứ ba, sàn gỗ công nghiệp có mẫu mã kiểu dáng sang trọng. Điều này sàn gỗ công nghiệp chiếm ưu thế lớn bởi vì sàn gỗ tự nhiên chỉ có một số màu cơ bản và vân gỗ thì khá là ít kiểu. Tuy nhiên sàn công nghiệp có rất nhiều màu sắc mẫu mã khác nhau. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ấm cúng và sang trọng hơn với sàn gỗ công nghiệp. Điều đặc biệt hơn sàn gỗ công nghiệp khó phai màu, rất bền về màu sắc. Qua nhiều năm sử dụng màu của sàn gỗ không có sự thay đổi đáng kể. Sàn gỗ công nghiệp còn được tạo ra khá là bắt mắt san go thuy si

Xem thêm tư vấn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách tại đây

Thứ tư, sàn gỗ công nghiệp vệ sinh dễ dàng hơn, quá trình chế biến sàn gỗ còn được quét một lớp Melamin chống bám bẩn. Với những bà nội trợ thì đây quả là một tín hiệu tuyệt vời sẽ không gây khó khăn trong việc vệ sinh sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp không cần véc ni hay phẩm màu để lau chùi giống như sàn gỗ khác. Nó có thể dễ dàng được làm sạch với một ít nước và thỉnh thoảng nó nên được lau chùi với rẻ ẩm hơn là lau bằng miếng khăn khô.

Thứ năm, sàn gỗ công nghiệp không gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, thì không còn khí thải ra môi trường. Như vậy rất có lợi cho môi trường nói chung và cho người sử dụng đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với nhà

Thứ sáu, sàn gỗ công nghiệp dễ lắp đặt và di chuyển. Sàn gỗ công nghiệp thì tương đối dễ lắp đặt, đặc biệt khi đem so sánh với sàn gạch gạch hoặc sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp có thể được lắp đặt bởi chính những người trong gia đình những người thậm chí hầu như không có kinh nghiệm gì về việc lắp đặt sàn gỗ.

2. Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm sàn gỗ giá rẻ. Hầu hết có là những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc. Người tiêu dùng đôi khi còn nhìn vào giá cả để mua sản phẩm mà chưa có sự nhìn nhận về chất lựợng sản phẩm để rồi gặp phải tình cảnh tiền mất tật mang. Để giúp người tiêu dùng không bị lâm vào tình cảnh này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ – một trong những sản phẩm sàn gỗ đang được ưa chuộng nhất tại Châu Âu.

Ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ

san-go-cong-nghiep-thuy-sy-san-pham-san-go-tot-nhat-hien-nay1

Chịu nước cực tốt: Sàn gỗ Thụy Sĩ (http://sangogiare.info/tu-van-san-go/san-go-cong-nghiep-thuy-si-san-pham-san-go-tot-nhat-hien-nay.html) có độ chịu nước tốt nhất trong những sản phẩm sàn gỗ hiện nay. Thậm chí có loại sàn có thể chịu được nước lên tới 72 giờ đồng hồ ngâm trong nước

Độ chống xước cao: Độ chống xước của sàn gỗ Thụỵ Sĩ đa số là AC5, mức cao nhất hiện có trên thị trường. Với chỉ số này sàn gỗ này sẽ chịu được lực va đập của tác động từ môi trường bên ngoài mà sàn gỗ không có sự thay đổi về bề mặt.

Chống phai màu: Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ còn không bị phai màu sau một thời gian sử dụng đem lại không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
http://sangogiare.info/tu-van-san-go/san-go-cong-nghiep-thuy-si-san-pham-san-go-tot-nhat-hien-nay.html