Trong các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ được đánh giá là một trong những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay. Chỉ mới có mặt tại Việt Nam từ trong mười năm trở lại đây nhưng sàn gỗ Thụy Sĩ đã cho thấy được điểm mạnh của mình và ưu tiên là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

1. Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ là sản phẩm sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu nơi được coi là cái nôi của công nghệ sản xuất gỗ. Các sản phẩm của gỗ Thụy Sỹ luôn được nhắc đến như những mặt hàng có chất lượng cao nhất trên thị trường. Những đặc tính nổi trội của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ phải kể đến là: khả năng chịu nước tối đa trong 72 giờ, độ chống mài mòn trên AC3, hệ thống hèm khóa hiện đại CRYSTAL-CLIC giúp khách hàng có thể lắp đặt dễ dàng, thậm chí tháo ra khi cần chuyển nhà, bề mặt bao phủ lớp sơn HDF chống trơn trượt và chống xước rất cao.

Tại Châu Âu loại sàn gỗ này được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu được đa số người tiêu dùng tin tưởng.

2. Vì sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
san-go-cong-nghiep-thuy-sy-uy-tin-chat-luong

Uy tín chất lượng

Trên thị trường công ty sàn gỗ giá rẻ Việt Nam hiện nay đa số là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chiếm 80%. Tuy nhiên đó là những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Chỉ khi có sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ người tiêu dùng mới có thể yên tâm cả về chất lượng và độ bền.

Độ bền cao

Nhiều người tiêu dùng mua hàng chỉ coi trọng yếu tố giá cả là tiêu chí để lựa chọn sản phẩm, tuy nhiên đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc tuổi thọ của sàn gỗ kém mà các biểu hiện như: nhanh chóng bị phồng rộp, bị cong vênh, bị ngấm nước… Từ đó dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Với sản phẩm sàn gỗ Thụy Sĩ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Độ chống xước của loại sàn gỗ này đa số là AC5 – mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Cường độ chống chịu va đập là IC2 – mức an toàn cho tất cả các loại sàn gỗ nếu bạn sử dụng cho ngôi nhà của mình. Với các chỉ số như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sàn gỗ này có thể chịu được các lực tác động từ bên ngoài môi trường.

Một chỉ số không thể không nhắc đến khi nói về sàn gỗ Thụy Sỹ đó là khả năng chịu nước. Độ chịu nước cao hơn so với tất cả các sàn gỗ trên thị trường hiện nay. Thậm chí có những sản phẩm có thể lên tới 72 giờ đồng hồ ngâm trong nước mà không hề bị cong vênh hay thấm nước.

Màu sắc tự nhiên

san-go-cong-nghiep-thuy-sy-uy-tin-chat-luong1

Sàn gỗ Thụy Sỹ được đánh giá là một trong những sản phẩm sàn gỗ có màu sắc đẹp nhất. Với các màu sàn gỗ và vân gỗ được sản xuất theo quy chuẩn của Châu Âu vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng loại sàn gỗ này. Màu của sàn gỗ nên theo phong cách của chủ nhân ngôi nhà. Nếu bạn thích sự giản dị thoáng mát hay sang trọng thì hãy sử dụng sàn gỗ này.

Hiện nay sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng đã được phân phối tại đại lý duy nhất trên địa bàn Hà Nội. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty phân phối sàn gỗ Thụy Sĩ

530, Trường Chinh, Hà Nội

0962.69.33.55

kahnfloor@gmail.com

sangothuysi.com