Với những ai muốn trốn khỏi cái lạnh của mùa đông thì những điểm du lịch dưới đây là điểm tới du lịch thú vị & không thể nào bỏ qua được. Flynow sẽ giới thiệu cho quý khách những điểm du lịch hấp dẫn với những tấm vé máy bay hãng tiger airway giá rẻ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ biết được thông tin về gia ve may bay, hơn thế nữa bạn còn được biết được thông tin về hành trình của chuyến bay, các thông tin về vé máy bay vietjet

Belize là quốc gia duy nhất của Trung Mỹ sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Tại đất nước này thứ băng giá duy nhất du khách có thể thấy là đá viên trong những ly cocktail sắc màu mà họ thưởng thức bên bãi biển đầy ánh nắng của xứ Caribbean.

Hệ thống đá ngầm san hô lớn nhất thế giới được gọi là Rạn san hô Great Barrier, nằm ở đông bắc Australia. Do thuộc khí hậu nhiệt đới nên nhiệt độ mùa đông cũng chỉ ở khoảng 15-21 độ C và 22-32 độ C vào mùa hè. Trung bình, Đại Bảo Tiều có tới hơn 300 ngày nắng và kể cả thời tiết mùa đông cũng phù hợp cho việc lặn ngắm san hô tại nơi này.


Khí hậu của Western Cape, Nam Phi thuộc loại điển hình Địa Trung Hải với khí hậu ôn hòa, vào mùa đông nhiệt độ trung bình từ 12 đến 18 độ C và hầu như không bao giờ lạnh buốt.

Tiếp theo là tới Cộng hòa Fiji là một quốc đảo nằm ở Melanesia thuộc Thái Bình Dương. Nhiệt độ ấm áp quanh năm với 27-30 độ C vào mùa hè và 24-27 độ C vào mùa đông, cho phép du khách có thể vui chơi với đủ thứ hoạt động quanh năm.

Vốn được gọi là hành lang Cancun-Tulum, đường bờ biển của Riviera Maya trải dài qua hơn 120 cây số dọc theo bờ biển thơ mộng của vùng biển Caribbean và toàn bộ bán đảo Yucatan của Mexico. Nhiệt độ của Riviera Maya quanh năm ổn định với 26 độ C và chỉ dao động lên xuống từ 4 tới 6 độ theo các mùa.

Thời tiết ấm áp quanh năm ở Puerto Rico thuộc vùng khí hậu nhiệt đới. Nhiệt độ trung bình vào mùa đông ở khu ven biển là 20 độ C và nơi đây luôn là điểm lý tưởng cho du khách muốn trốn tránh cái rét tê người của mùa đông.

Có thời điểm tại Sahara nhiệt độ lên tới 57 độ C, đến Sahara du khách không bao giờ phải chịu bất cứ một chút lạnh lẽo nào của mùa đông.

Giống như hầu hết các khu vực lân cận ở vùng biển Caribbean, hòn đảo nhỏ Saint Lucia cũng mang khí hậu nhiệt đới ấm áp quanh năm. Với cảnh quan tuyệt vời, bãi biển xinh đẹp và những ly cocktails đúng điệu, nơi đây không khác nào thiên đường trên mặt đất đối với những người sợ cái lạnh của mùa đông.

Quốc đảo Seychelles nằm ở Ấn Độ Dương, bao gồm 115 hòn đảo lớn nhỏ nằm cách 1.500km về phía đông so với lục địa Đông Nam Phi. Thời tiết tại đây lý tưởng tới mức chưa bao giờ xuống dưới 25 độ C và chưa từng cao hơn 31 độ. Đây là một trong những nơi tránh rét hoàn hảo nhất giúp du khách có thể bơi, lặn, tắm nắng quanh năm.

Với nhiều du khách, việc đi dưới cái nắng thiêu đốt và nhiệt độ có thể lên tới 48 độ C của sa mạc Wadi Rum còn sung sướng hơn việc chịu cái lạnh thấu xương của mùa đông. Hơn nữa, so sánh với vẻ trầm mặc buồn thảm của mùa đông, những ngọn núi đá và cát sa mạc đỏ rực rỡ chắc chắn sẽ hấp dẫn du khách tới thăm thú.