Chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp đang là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay khi người tiêu dùng hướng đến các vật liệu bằng gỗ trong cấu trúc nội thất của ngôi nhà mình. Vậy hãy thử làm một phép so sánh giữa sàn gỗ công nghiệp với sàn gỗ tự nhiên bạn sẽ có câu trả lời ngay lập tức.

1. Về giá cả
Không cần phải so sánh nhiều hay trực tiếp đi mua sản phẩm mới biết đâu là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn mà nhìn vào ai cũng biết sàn gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ có giá hạt dẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Bởi vì để tạo ra được các tấm ván sàn gỗ tự nhiên hiện đang bán trên thị trường nguyên liệu đầu tiên được khai thác đó chính là gỗ trong rừng. Đó hầu hết là những giống cây gỗ quý được bảo tồn lâu năm. Tuy nhiên bất chấp sự phản đối và ra sức bảo vệ rừng của nhà nước thì đa số các lâm tặc đều tìm mọi cách để khai thác các loại gỗ quý như hiện nay. Vì thế giá của sàn gỗ tự nhiên chắc hẳn phải đắt hơn sàn gỗ công nghiệp là lẽ đương nhiên rồi. Sử dụng sàn gỗ tự nhiên cũng coi như là cách gián tiếp tiếp tay cho bọn lâm tặc phá rừng bừa bãi.

nen-chon-san-go-tu-nhien-hay-san-go-cong-nghiep2

2. Về mẫu mã
Với công nghệ sản xuất gỗ ngày càng tiên tiến, vượt trội nh hiện nay thì sản phẩm sàn gỗ công nghiệp so với sàn gỗ tự nhiên không có sự khác nhau là mấy. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường chắc bạn sẽ không nhận ra được sự khác nhau giữa hai loại sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp.

Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có phần vượt trội hơn bởi vì sàn gỗ tự nhiên hầu như chỉ có một loại vân duy nhất đặc trưng còn sàn gỗ công nghiệp có thể tạo ra được các vân gỗ nên mẫu mã sản phẩm sẽ đa dạng hơn. Không gian nhà bạn cũng được thay áo mới mỗi lần bạn muốn thay đổi gu.

Xem thêm trang trí nhà với các mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp

3. Về chất lượng
Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay với các quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo không gây ra các trường hợp như bị bào mòn, bị trầy xước, bị phai màu…Qua quá trình sản xuất đã loại trừ được khả năng mối mọt của sàn gỗ công nghiệp vì thế bạn cứ yên tâm khi sử dụng mẫu sàn gỗ công nghiệp.

Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn chịu được nhiệt độ cao, hạn chế bén lửa, chống cháy đối với tàn thuốc lá.

4. Về sự tiện lợi khi vệ sinh sàn gỗ
Sàn gỗ công nghiệp giúp cho việc vệ sinh trở nên thuận tiện hơn bởi sàn gỗ nhẵn bóng hạn chế được việc bụi bẩn, bám bẩn vào sản phẩm. Một cách vệ sinh sản phẩm rất tiện lợi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của rất nhiều hãng sản xuất khác nhau như sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thụy Sỹ, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Trung Quốc trong đó sàn gỗ trung quốc luôn được đánh giá là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng thì tỷ lệ thuận với giá cả của sàn gỗ Trung Quốc. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là một sản phẩm sàn gỗ đang hot nhất hiện nay.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss
nen-chon-san-go-tu-nhien-hay-san-go-cong-nghiep1

Khả năng chịu nước tốt
Khả năng chịu nước là một trong những tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt (http://congtysango.net/san-go-cong-nghiep-nao-chiu-nuoc-tot-nhat/) sẽ có tuổi thọ cao hơn những loại thông thường khác. Sàn gỗ Kronoswiss với khả năng chịu nước lên tới 72h liên tục đảm bảo không thấm nước vào chất liệu và không để lại độ ẩm khi đo lường.

Khả năng chống trầy xước bền bỉ
Ngoài tính năng chịu nước ra, ván sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss còn có khả năng chống trầy xước bền bỉ theo thời gian, chịu lực va đập tốt và chịu nhiệt trên cả tuyệt vời. Về độ thẩm mỹ, với kỹ thuật sản xuất tinh xảo và công nghệ cao, người tiêu dùng sẽ khó lòng phân biệt được về màu sắc của sản phẩm với các loại sàn gỗ tự nhiên khác.

Độ chống xước là AC5, mức cao nhất hiện có trên thị trường. Khi sử dụng loại sàn gỗ này bạn sẽ không lo bị trầy xước mỗi khi bị va đập mạnh, nhất là khi gia đình bạn có những trẻ em hiếu động.

Không bạc màu theo thời gian
Đa số các loại sàn gỗ thông thường khác sau một thời gian sử dụng đều bị phai màu hoặc bạc màu. Tuy nhiên loại sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ với màu sắc hoàn toàn tự nhiên đảm bảo sẽ giữ được màu sắc nguyên vẹn sau một thời gian khi sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm về giá cả, chủng loại cũng như độ bền sản phẩm, xem thêm tại đây.
http://congtysango.net/nen-chon-san-go-tu-nhien-hay-san-go-cong-nghiep/