Thảm trải sàn giá rẻ khách sạn Kasmir Hali – TIBET sử dụng họa tiết vân chìm cao cấp, độc đáo, giúp đem lại vẻ sang trọng, độc đáo, hiếm có cho các khu vực phòng VIP, hoặc khối công trình nhà hàng, khách sạn. Với chất liệu sợi PP HEATEST chịu được lực nén cao cùng độ êm chân tốt, thảm trải sàn khách sạn Kasmir Hali – TIBET là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các nhà đầu tư thông thái.


Về mẫu mã, kiểu dáng, thảm trải sàn khách sạn Kasmir Hali – TIBET thuộc kiểu thảm trải sàn khách sạn có hoa văn sang trọng, trang nhã. Họa tiết hoa văn của thảm TIBET là kiểu thiết kế sợi hoa văn chìm, hình nhánh cây cách điệu. Kiểu hoa văn này không chỉ hiện đại, nhã nhặn mà khi trải trên diện rộng còn góp phần mở rộng không gian, tạo cho không gian những đường nét rõ rệt, sắc cạnh, tạo chiều sâu độc đáo cho toàn bộ cấu trúc văn phòng, khách sạn.


Thảm trải sàn khách sạn Kasmir Hali – TIBET gồm có hai mẫu là thảm mã0007-01 KHV/BRW với họa tiết vân chìm màu xanh da trời trên nền lông chuột pha xám và thảm mã 0006-03 KGR/DGY hoa văn vân đá độc đáo. Cả hai màu sắc cùng với họa tiết của mẫu thảm TIBET đều được đánh giá là có khả năng phối kết hợp hoàn hảo với mọi phong cách thiết kế nội thất, tạo nên một không gian sang trọng nhưng không phô trương.


Về cấu trúc sợi thảm và khả năng chịu đựng lực nén, thảm trải sàn khách sạn Kasmir Hali – TIBET sử dụng loại sợi 100% PP HEATESTđược xử lý nhiệt theo công nghệ tốt nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, đường kính DTEX 2000 đảm bảo cấu trúc chắc khỏe trong thời gian sử dụng dài, chịu đựng được lực nén cao do đi lại. Với trọng lượng lẫn chiều cao sợi vượt trội hoàn toàn với các sản phẩm thông thường, Tibet Series có độ êm cao chỉ đứng sau Palace Series.

tham-trai-san-khach-san-kasmir-hali-tibet

Phối cảnh thảm trải sàn Kasmir Hali TIBET

Thông số kỹ thuật chi tiết của thảm trải sàn khách sạn Kasmir Hali – TIBET:

Loại sợi: 100% PP HEATSET DTEX 2000

Số điểm dệt 352

Cấu trúc 000

Chiều cao sợi Cut-Loop

Tổng độ dày Cut 10.00 mm ; Loop 6.00 mm

Trọng lượng sợi 13.50 mm

Tổng trọng lượng 1250 gram/M2

Khử tĩnh điện vĩnh viễn: 2350 gram/M2

Chống lực nén chân ghế Có

Chống bó cứng đế Có

Chống dính đất Có