Bạn đang muốn đi tìm hiểu về lịch sử & văn hóa của đất nước Philippine? Bạn đang muốn đặt ve may bay vietjet giá rẻ, bạn chưa biết đặt vé ở đâu để có thể tiết kiệm được chi phí cho cuộc hành trình của mình. Hãy liên hệ với phòng vé Flynow để được biết thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể đặt vé máy bay tiger airway để đi du lịch khắp mọi nơi tại phòng vé chúng tôi nữa đó.

Đến với thủ đô Manila, du khách không thể bỏ qua khu tường thành Intramuros được xây dựng vào những năm đầu cuối thế kỷ 16 với lối kiến trúc của đài phòng thủ Châu Âu thời trung cổ, đây là điểm nhấn đặc biệt của thủ đô Manila. Bảo tàng San Agustin cùng nằm trong khu vực quận cổ, nơi đây được công nhận di sản văn hóa thế giới và với bộ sưu tập độc đáo về nghệ thuật & tôn giáo. Du khách có thể thong thả du ngoạn bằng xe ngựa quanh phố cổ & lắng nghe những giai thoại thú vị về lịch sử.

Đến Manila, sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua bảo tàng quốc gia, tòa nhà với kiến trúc cổ điển nhưng hiện đại, nơi trưng bày và gìn giữ những hiện vật minh chứng nguồn gốc lịch sử của đảo quốc xinh đẹp này. Bạn hãy ghé thăm Fort Santiago, pháo đài quân sự Tây Ban Nha nơi mà hàng ngàn anh hùng chiến đấu cho độc lập Philipines bị cầm tù trong thời kỳ thuộc địa và thế chiến 2, nhà thờ chính tòa Manila, trung tâm di sản Bahay Tsinoy, hay công viên Rizal Park với nhiều di tích lịch sử của các anh hùng dân tộc.

Bohol là điểm du lịch thư giãn nổi tiếng thế giới về những đồi chocolate độc đáo, đây là các dãy núi đá vôi, nơi này cách thủ đô Manila khoảng 1h bay. Tại Bohol, trong số những địa danh gắn liền với lịch sử phải kể đến nhà thờ giáo hội Baclayon, một trong những nhà thờ đá cổ nhất ở Philippines đã được công nhận là di sản quốc gia.


Gần Dimiao, nhà nguyện cổ Ruins Emita vẫn đứng vững với những pháo đài và nghĩa trang, ghi lại dấu tích của những nhà truyền giáo Tây Ban Nha. Những vách đá tháp canh Punta Cruz ở MariBojoc sừng sững để quan sát cướp biển trong nhiều thế kỷ cũng là niềm tự hào của dân địa phương. Nơi đây là quê hương của dòng tộc Clarin nổi tiếng với những ngôi nhà kiến trúc cổ độc đáo nằm rải rác khắp các vùng. Du khách có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ, các bộ sưu tập đa dạng và tham quan nơi thỏa hiệp xương máu giữa tù trưởng Datu Sikatune và đại diện cho vua Tây Ban Nha Don Miguel Lopez the Legazpi tại Barangay Bool, Tagbilaran.

Để biết được gia ve may bay đi du lịch Manila - Bohol, hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết. Flynow luôn mang đến cho quý khách những tấm vé giá rẻ, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phòng vé sẽ làm quý khách hài lòng.