Dahua là một nhà cung cấp giải pháp video giám sát hàng đầu thế giới. Dahua là công ty đầu tiên ở Trung Quốc khởi động 8 kênh nhúng thời gian thực ghi video kỹ thuật số vào năm 2001. Hiện nay Dahua có hơn 3000 chuyên gia nhằm cung cấp các sản phẩm tiên tiến với chất lượng cao.Phân phối camera Dahua tại Việt Nam

Dahua đã thiết lập kinh doanh, tiếp thị và dịch vụ mạng tại địa phương và trên toàn cầu. Ở Trung Quốc, Dahua Technology là một dự án được đề nghị thương hiệu thành phố an toàn và một trong những công ty bảo mật có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc. Tại thị trường quốc tế, công ty đã nằm trong "Top 10 Thương hiệu an ninh ở Trung Quốc". Thương hiệu của Trung Quốc nhưng với chất lượng cũng như những điểm mạnh về sản phẩm thì Dahua đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn cầu.Camera dahua chất lượng cao


Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước, Vuhoangtelecom đã lựa chọn các thương hiệu và cuối cùng chúng tôi chọn Dahua. Vuhoangtelecom đã chính thức trở thành nhà phân phối camera chất lượng cao tại Việt Nam.
Qua quá trình nghiên cứu và kiểm tra các tính năng sản phẩm camera, đầu ghi hình Dahua, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, tính năng các sản phẩm của Dahua.
Vuhoangtelecom là nhà phân phối camera uy tín chất lượng hàng đầu mang sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Showroom hiện đang trưng bày các sản phẩm camera công nghệ mới nhất hiện nay, sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng ghé thăm quan gian hàng, trưng bày và demo trải nghiệm công nghệ.
Hotline tư vấn toàn quốc: 08.35 166 166 - 08.3962 5555 - 04.6256 1111
Xem Demo camera xin vui lòng liên hệ số tổng đài 19009259.

Có thể bạn quan tâm: