Chuyển phát nhanh đã và đang không còn trở nên xa lạ với ngành công nghiệp dịch vụ hiện nay. Không những chuyển phát phát nhanh phát triển trong nước mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm ra nước ngoài cũng trở nên cần thiết hơn. Chính vì thế dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã ra đời.

1. Chuyển phát nhanh dhl quốc tế là gì?

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ nước này sang nước khác. Đây là một dịch vụ vận chuyển với khoảng cách không gian xa và thường sử dụng phương tiện máy bay vận chuyển là chủ yếu.

tim-hieu-ve-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

2. Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Thời kỳ vận chuyển

thời kì vận chuyển cũng tùy thuộc vào service khách hàng chọn , và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thường nhật thời kì vận chuyển sẽ là :
+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời kì khoảng từ 1-2 ngày , đi Châu Âu , Châu Mỹ thời kì khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời kì khoảng từ 1-3 ngày , đi Châu Âu , Châu Mỹ thời kì khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước chuyển Trung Đông thời kì vận chuyển từ 4-6 ngày.
kích cỡ , khối lượng bưu phẩm.

tim-hieu-ve-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te1

Khối lượng

Với mỗi phương thức chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau thì khối lượng hàng hóa cũng khác nhau. Với vận chuyển đường biển và đường bộ thì bưu phẩm gần như không bị giới hạn , còn với v tùy từng hãng khối lượng cũng thay đổi theo.

Kích cỡ

Bưu phẩm được chia làm 3 loại : hàng thường nhật , hàng cồng kềnh và hàng nhẹ
• Hàng thường nhật : Bất kỳ chiều nào của Bưu Phẩm không vượt quá 1 , 5m và tổng bề dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.
• Hàng cồng kềnh : Bưu phẩm gửi có kích cỡ lớn hơn kích cỡ hàng thường nhật được làm gọi là hàng cồng kềnh , loại hàng này có quy định riêng nước phụ thuộc vào nơi gửi hàng đi, nơi gửi hàng đến và đường xá giao thông.
• Hàng nhẹ là hàng có khối lượng dưới 167kg/m3.

3. Giới thiệu về công ty chuyển phát nhanh dhl

Nếu nói về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì chuyển phát nhanh dhl là một trong số những công ty có uy tín nhất. Chuyển phát nhanh dhl đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước.

tim-hieu-ve-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te2

Hiện nay, công ty chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín (http://chuyenphatnhanhdhl.net/chuyen-phat-nhanh-dhl-su-lua-chon-hoan-hao/) chất lượng hàng đầu Việt Nam được đa số khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ.

Không những thế, DHL còn là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu thế giới về các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của công ty quý khách xin vui lòng liên hệ tại đây.
http://chuyenphatnhanhdhl.net/tim-hieu-ve-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/

Có thể bạn quan tâm: