Ve may bay di Melbourne gia re biết được nhu cầu du lịch nước Úc ngày càng cao của khách hàng từ Việt Nam, hãng hàng không Qantas của Úc ngàng càng mở rộng đường bay và phục vụ hành trình này, đặc biệt là vé máy bay đi Melbourne giá rẻ.Với vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của Qantas, bạn sẽ khởi hành chuyến bay từ Tp. HCM, và bay thẳng đến Melbourne hoặc quá cảnh ở Bangkok, Sydney, Singapore trước khi đến với Melbourne. Sau đây là một lịch trình của vé máy bay Sài Gòn đi Melbourne giá rẻ .

Một vài thông tin về Melbourne:

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 1h lái xe, bán đảo Mornington là một trong những địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất ở Melbourne. Đặc biệt vào mùa hè, ở đây diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi.

Cùng ve may bay di Uc gia re theo chân những người dân địa phương đến các làng ven biển Sorrento và Portsea để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên và thưởng thức các món ăn đa dạng cùng ly rượu địa phương. Đến ngọn đỏ Red Hill rồi dẫn qua cảng Western Port Marina ở Hasting thăm thú nhiều vịnh ven biển tuyệt đẹp.

Cách Melbourne 160km là ve may bay di Sydney gia re đảo Phillip để ghé thăm những chú chim cánh cụt bé nhỏ và dễ thương. Đây là một trong bốn địa điểm gần Nam cực nhất. Trên đảo còn có công viên Philip Island Wildlife Park là nơi quan sát và chơi đùa với những chú Kanguru tinh nghịch, Wombat tròn trịa và gấu Koala dễ thương.

Qua hết các hòn đảo thì nhớ ghé thăm công viên quốc gia Grampians và núi Grampians để đi bộ quanh rừng, thăm vườn thực vật đa dạng hay ngắm cảnh và chơi trượt tuyết từ vùng cao High Country.