Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp sử dụng lối kiến trúc cổ điển tạo ra một không gian quyến rũ, sang trọng đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nhiều kiểu kiến trúc khác nhau đem lại cho mọi người nhiều trải nghiệm khác nhau về lối kiến trúc nội thất cổ điển châu Âu đẹp này.Với kiến trúc biệt thự kiểu Pháp thì khi nhìn từ bên ngoài hay bên trong biệt thự đều phải toát lên dáng vẻ sang trọng, quyến rũ. Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp mang một nét đẹp riêng, không chỉ bởi các chi tiết trang trí trong ngôi nhà mà nó còn được thể hiện ngay ở khung cảnh ngôi nhà, từ sân vườn đến lối đi vào nhà.
Phần thiết kế nội thất là yếu tố quan trọng trong kiểu thiết kế kiến trúc kiểu pháp, ánh sáng từ đèn, trần, cửa … cùng các nội thất khác là không thể thiếu để tạo lên một không gian sang trọng và tinh tế cho ngôi biệt thự.
Nếu bạn muốn thiết kế ngôi nhà của mình theo lối kiến trúc biệt thự kiểu Pháp này, hãy gọi ngay cho Nội thất phục hưng chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế nội thất đẹp nhất và tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ.
Công ty Cổ phần nội thất nghệ thuật Phục hưng.
Số 11B – Nam Tràng – Trúc Bạch – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0973 888 666 – 0912 338 338