Cửa kính cường lực


Được làm bằng cửa kính cường lực kính kín - thủy tinh được sản xuất bằng phương pháp gia cố, các công nghệ làm nóng tiên tiến nhất trên thế giới hiện đại. Vật liệu ống kính này được gia nhiệt ở mức cao, hơn 6500 ° C và nhanh chóng làm mát bằng hơi thở không khí lạnh tăng độ cứng, độ bền của thủy tinh.

Nhưng phương pháp này không sản xuất mất khả năng truyền dẫn ánh sáng, khả năng để làm nóng và làm tăng đường kính của khả năng chịu lực, cao hơn nhiều lần so với kính thông thường. Nó cũng làm tăng khả năng chống gió, chịu sự tác động của các lực lượng bên ngoài, cửa kính chặt chẽ sẽ không dễ dàng bị hỏng hoặc bị hư hỏng.

Quy trình sản xuất cửa kính chặt luôn được thực hiện, giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kính tôi. Tại cùng một thời gian sau họ là các sản phẩm nướng được chất lượng thử nghiệm chặt chẽ để đảm bảo rằng các sản phẩm chất lượng cao:

Cua-kinh doanh-Boom-Luc

+ Có khả năng ảnh hưởng cao: kính chặt chẽ có thể chịu được sức mạnh tác động cao hơn nhiều 4-5 lần so với kính thông thường nếu nó là nguyên liệu để kính có cùng kích thước, độ dày. Ngoài ra, kính chặt chẽ có thể chịu được độ rung và gió mạnh, cứng và mạnh mẽ, điều kiện thời tiết cực đoan nghiêm ngặt hơn.+ Có khả năng sốc nhiệt rất cao: kính xoắn chống lại được sốc nhiệt rất tốt, có thể đối phó với những điều kiện thay đổi đột ngột về nhiệt độ, và có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1500 độ C, nhưng vẫn không bị hỏng.Đảm bảo sự an toàn của người sử dụng: cửa kính phù hợp là rất khó để phá vỡ, khó bị hư hỏng do tác động của các yếu tố bên ngoài. Nhưng vấn đề được chia nhỏ thành các hạt nhỏ và thiệt hại cho người dân. Như những mảnh vỡ của kính sẽ thường sắc nét và rất cao tính toán thiệt hại.+ Dễ dàng để tiết kiệm cho tất cả mọi người: khi sử dụng cửa kính sợi thủy tinh có thể dễ dàng thoát khỏi hỏa hoạn ... vấn đề

Công ty Cổ phần SO.AD đơn vị của chúng tôi được cho cửa kính cường lực tốt hơn cho bạn. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn kinh doanh các phụ kiện cho các mặt hàng thủy tinh, bản lề sàn, bản lề sàn Hafele, bản lề sàn vickini, cửa bản lề sàn, cửa kính, kính cửa kính thủy lực vách ngăn ... SO.AD rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

xem thêm
ban le san vvp