Với kinh nghiệm du lịch Phan Thiết Đà Lạt Tết mới âm lịch 2015

Chùa Linh Phong:

Division Linh chùa phong cách của phụ nữ thành phố Đà Lạt khoảng 4 đến Đông (Trại Hầm). Nó được xây dựng trên một đỉnh núi nhỏ ẩn trong thông vu lộng gió.

By chùa Linh Phong, du khách sẽ gặp thầy cô Hương, hiệu trưởng cấp cao Ni, tuần ngoại thất cũ, thiết kế thanh lịch. Tôi có thể tưởng tượng vẻ đẹp của các cô gái trong một tuổi, trong độ tuổi hai mươi gia đình chỉ còn lại một ngôi chùa Phật giáo phong phú ưu tú, không biết gì về cuộc sống, đắc đạo.

Chùa Linh Sơn:

Làm thế nào yên 700m về phía tây bắc, chùa Linh Sơn được xây dựng trên một ngọn đồi khoảng 4 ha trồng chè, cà phê, bạch đàn, thông, tùng, trắc bách diệp, mơ anh đào ... Cảnh chùa tự hào starinski.Dvorište bãi cỏ xanh với những luống hoa, lớn đá, cụm màu giả giữa hồ nước nhỏ.

Hai bước dẫn tới phòng chính là hai con rồng uốn lượn. Giữa điện Phật Thích Ca Mâu Ni bức tượng nặng 1.250 kg và 1952 đường phố đồng là tháp hình bát giác với Dong.Chua vẻ đẹp kiến trúc được xây dựng vào năm 1936 và hoàn thành vào năm 1940

Hồ Tuyền Lâm:

Từ thung lũng hoang vắng ở độ cao hơn 1000 mét so với mực nước biển, được bao quanh bởi các dãy núi và các khu vực rừng suối huyền thoại bắt nguồn từ màu tím hùng vĩ và hiện đại ngàn người Tây Nguyên đang cháy; Vào cuối những năm 80, Bộ xây dựng thủy lợi tạo ra hồ, với diện tích 365 ha, 36 sâu nhất triệu, cung cấp nước cho hơn 1.400 ha cây trồng, lúa và cây công nghiệp trong các khu đô thị của huyện Đức Trọng về phía tây bắc.

Một bài viết thú vị trong hồ, mặc dù mùa khô, gây đau đớn cho sáu tháng, và không một giọt mưa, hồ chứa đầy nước. Vòng Blue Lake năm, thậm chí vào những ngày mưa, nước nhận được đổ vào như lũ từ suối và khe núi. Day hồ lung linh sóng, phản ánh cây xanh ven hồ, hiếm khi có sóng lớn. Lake, rừng thông và trồng tự nhiên clover bao phủ ngọn núi, đồi, đôi mắt to lớn có kinh nghiệm. Tất cả trộn lẫn với nhau, vẽ nên một bức tranh về thiên nhiên yên tĩnh, thanh bình và lãng mạn kỳ lạ.

Vào mùa xuân, hồ Tuyền Lâm, ngọc bích màu xanh lấp lánh, bức ảnh miêu tả nhiều lãng mạn, lãng mạn Đà Lạt nhưng đẹp. Đó là một cảnh quan của núi trong 20 điểm đến du lịch trọng điểm ở Việt Nam.

Trúc Lam:

Nó nằm trong khu vực khu du lịch hồ Tuyền Lâm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng Trúc Lâm kiến trúc tôn giáo nằm trên một ngọn đồi.

Từ Trúc Lâm, bạn có thể nhìn thấy hồ, toàn cảnh. Ở đây bạn có thể tôn thờ, chùa, học tập truyền thống tôn giáo từ thời Vua Trần Nhân Tông.

Có những nơi bán đồ lưu niệm, đặc sản Đà Lạt

Hồ Tho hơn:

Không chỉ là những hồ nước nhỏ, sau khi Pháp ngừng đập tạo thành hồ và đặt tên là La Las des Suopirs. Sau đó, vào năm 1956, ông trở lại tên cũ Than Thở.

Hồ 6km từ trung tâm thành phố về phía đông, trên phiên bản Thái hoặc đường Chi Lăng. Các hồ nước nằm trên một ngọn đồi giữa ao một rừng thông yên bình. Đầu tư nước hồ để grad.Krajolik quanh hồ là rất yên tĩnh, hồ yên tĩnh trầm ngâm. Các con đường sỏi hẹp quanh hồ biến mất ở phía xa.

xem thêm: du lich nha trang da lat tet
du lich da lat