Các điểm thu hút khách du lịch Phan Thiết Đà Lạt tết 2015


rom

Rome là một địa điểm du lịch nằm ở thị trấn du lịch của Mũi Né. Rom tiếng Phan Thiết phong cảnh đẹp và thanh bình yên tĩnh. Các tinh thể biển trong vắt, sóng nhẹ nhàng và bình minh hay hoàng hôn cảnh tượng mềm khiến tim hỗn loạn không thể tránh khỏi. Thuộc tính vẻ đẹp nguyên sơ không bị ảnh hưởng nhiều bởi bàn tay con người, Rome là một điểm đến hấp dẫn.


tháp Poshanu

Một tên cho tháp tháp Chăm sóc trẻ em đường phố, một nhóm các đống đổ nát của những ngôi đền Chăm cổ. Tới tháp Poshanu, du khách có thể chiêm ngưỡng những ngôi chùa phong cách kiến trúc Hòa Lai - phong cách nghệ thuật cổ xưa có thể là bậc thầy nghệ thuật kỹ thuật và trang trí. Nếu bạn đến vào tháng giêng âm lịch, bạn có thể tham gia vào các lễ hội trong Chàm như Rio Nuga, Mbang Yang Poh ...


white Lake

White Lake nằm ở huyện Bắc Bình, Phan Thiết từ khoảng 65 km về phía đông bắc. Nằm giữa bãi cát rộng lớn, hồ trắng trông như một bức tranh dễ thương, lãng mạn. Đến Bàu Trắng, du khách có thể chiêm ngưỡng màu hồng của ao sen rất lớn trong mùa hoặc tham gia vào các hoạt động khám phá, chinh phục những đụn cát mịn.


Ke Ga ngọn hải đăng

Với một phong cách di tích kiến trúc độc đáo, Ga ngọn hải đăng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách tham quan các tỉnh Bình Thuận. Theo thời gian, ngọn hải đăng Kê Gà vẫn đứng tự hào trong những bãi biển hoang sơ, nước tinh thể rõ ràng trên đảo Khe Gà. Bên trong ngọn hải đăng nằm hơn 180 bước xoắn ốc xoáy dẫn đến đỉnh. Chúng tôi có thể nói, Ke Ga lighthouse ngọn hải đăng cổ nhất cao và Đông Nam Á.


biển cổ đại

Thành phố Phan Thiết khoảng 90 km, bãi biển cổ xưa vẫn còn nét hoang sơ dù đã được đưa vào hoạt động một thời gian dài. Đến hợp tác Thạch, du khách sẽ được dễ chịu để thư giãn, vui vẻ với những con sóng của vùng nước bình tĩnh và rõ ràng. Hơn nữa, Cơ Thạch sẽ mang lại bất ngờ cho du khách với một loạt các hình dạng và màu sắc đá.


Du lịch Phan Thiết, bạn sẽ có cơ hội đến thăm Rome, Ke Ga ngọn hải đăng, bãi biển Mũi Né, vàng đụn cát phiêu lưu hay phát hiện ra Bãi Rạng, Bãi Ông vị trí, bãi biển phía trước, lưng, bãi biển, Tầng hoàng tử, Tháp Chàm, Phan Thiết, suối Hồng ... còn được gọi là thủ đô của thuộc địa, hàng chục sở hữu của khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm gần biển, ngoạn cảnh chắc chắn để làm hài lòng khách.

Xem thêm: du lich nha trang da lat tet

du lich Đà Lạt