Chefs được người tiêu dùng biết đến với dòng bếp từ, bếp từ Chefs có thật sự tốt hay không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra cho nhân viên tại các cửa hàng bếp.Để giải đáp các thắc mắc về dòng bếp từ này chúng tôi nhóm phóng viên BT đã đến cửa hàng Nội Thất Gia Minh nơi được khá nhiều khách hàng tin tưởng.Tại đây chúng tôi đã có một cuộc trao đổi về vấn đề trên với nhân viên tại cửa hàng.Chị Phạm Thị Kiều cho biết :


Bếp từ Chefs EH DIH 311


Giá bán tại Nội Thất Gia Minh : 12.500.000VNĐ​


“Bếp từ Chefs được khá nhiều người tiêu dùng để ý đến bởi kiểu dáng khá ổn,giá thành cũng phải chẳng phù hợp với kinh tế nhiều gia đình hiện nay.Một số model được yêu thích nhất của chefs tại cửa hàng chúng tôi như DIH 2000A,DIH 311,…


-Điều đầu tiên khi đi mua bất cứ 1 sản phẩm nào, đặc biệt là thiết bị điện chúng tôi khuyên các bạn nên tham khảo những người bạn của mình, những người hàng xóm gần nhà mình xem họ đánh giá như thế nào về sản phẩm bếp điện từ Chefs, đã có ai dùng chưa hay dùng như thế nào có tốt hay không. Bạn sẽ có thể tự mình đánh giá được vài phần về sản phẩm.


Các sản phẩm bếp từ Chefs áp dụng công nghệ tiên tiến về cảm ứng từ làm nóng đáy thiết bị cực nhanh tuyệt đối an toàn không lo cháy nổ.


- Với hiệu suất đun nấu > 90% bếp từ Chefs chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt năng đun nấu, giúp gia đình bạn giảm chi phí về nhiên liệu đến 30% mỗi tháng.


- Với bếp từ Chefs bạn sẽ tối ưu hoàn toàn thời gian cho mỗi bữa ăn hàng ngày, khả năng đun nấu siêu nhanh bạn chỉ mất thời gian chuẩn bị, chọn chế độ nấu, sau đó là được những món ngon như ý.


- Bếp từ Chefs được thiết kế siêu thông minh an toàn giúp bạn yên tâm khi đun nấu.Thậm chí nếu bạn quyên tắt bếp, nó sẽ tự động tắt sau 2 giờ, công nghệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn giúp bếp luôn sạch và dễ vệ sinh”


Trên đây là một số thông tin do nhân viên bán hàng tại cửa hàng Nội Thất Gia Minh cung cấp.Chúc quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh ,số 600 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội ( Dưới chân cầu Vĩnh Tuy )