Vinapro với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, cô ty cổ phần kiến trúc và nội thất vinapro đã cung cấp các thiết kế và thi công rất nhiều các công trình với quý mô lớn vừa và nhỏ mang tính thẩm mỹ, công năng hiện đại đã được khách hàng đánh giá cao.Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động sáng tạo cùng đội ngũ thi công lành nghề –> sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất trói bao gồm theo các quy trình chất lượng.

  • Tìm hiểu nhu cầu và tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Khảo sát và thiết kế (dựng 3D chuyên nghiệp)
  • Kế hoạch dự án và chi phí thực hiện
  • Thi công lắp đặt nội thất
  • Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Quy trình thiết kế nội thất

1. Tìm hiểu nhu cầu và tiếp nhận thông tin của khách hàng
Tiếp nhận yêu cầu và gửi thông tin báo giá cho khách hàng, sau quá trình trao đổi hai bên sẽ đến kí kết hợp đồng. Tư vấn và lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng cùng đi đến thống nhất một bản thiết kế. Từ các thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ từ vấn về phong cách thiết kế tuy theo ngu thẩm mỹ nên chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về các mẫu thiết kế để có khách hàng có thể lựa chọn và bổ sung ý tưởng. Với mỗi không gian sẽ tư vấn về cách lựa chọn vật liệu, thiết bị phù hợp cho không gian nhà bạn.

2. Khảo sát và thiết kế
Khảo sát mặt bằng không gian thực hiện. Dựa vào các số liệu kích thước đã được đo đạc, chúng tôi sẽ lên bản kế hoạch về phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, thiết bị, vật liệu cung cấp….

3. Kế hoạch thực hiện
Sau khi khách hàng đồng ý với hồ sơ thiết kế nội thất, bên công ty sẽ báo giá xây dựng và lên một bản chi tiết về vật dụng sử dụng.

4. Thi công lắp đặt nội thất

Sau khi sản phẩm được hoàn thiện tại xưởng sản xuất, công ty sẽ tiến hành thi công tại công trình theo phương pháp nhanh và tiện lợi nhất. Công ty có đội ngũ thi công lành nghề thực hiện công việc một cách nhanh nhất.

5. Nghiệm thu và bàn giao công trình
Quá trình nghiệm thu công trình khi thi công được hoàn tất, khách hàng sẽ cùng cán bộ kỹ thuật tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng, chất lượng của công trình, ký biên bản bàn giao thanh toán và thanh lý hợp đồng.

* Tham khảo các dịch vụ của vinapro

- Thiết kế nội thất chung cư
- Thiết kế phòng karaoke
- Thiết kế thi công nội thất nhà mặt phố
.................

Liên hệ công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Vinapro để được tư vấn về thiết kế nội thất