Nếu bạn cần nguồn cảm hứng mới và ý tưởng để trang trí và khu vực ăn uống của của căn hộ Homyland 2 bạn nên có một cái nhìn cận cảnh những ý tưởng phòng 12 ăn uống bởi Homyland 2 chắc chắn sẽ tìm thấy một vài ý tưởng mới mà sẽ thêm thoải mái và phong cách cho phòng ăn của bạn. Dưới đây là một phòng ăn sang trọng và ấm cúng của căn hộ Homyland 2. Một chiếc ghế dài và hai chiếc ghế bọc da sang trọng bao quanh bàn ăn màu nâu sẫm. Các trang trí cây bon sai vàng độc đáo nổi bật trên bàn. Vàng hình chữ nhật phục vụ các món ăn tạo thành một sự tương phản đậm với mã não đen.

Nếu bạn yêu thích động vật trang trí, bạn sẽ muốn ăn trong phòng ăn của căn hộ Homyland 2 này. Các đồ trang trí động vật pha trộn màu trắng đẹp mắt với những bức tường màu trắng. Một bàn ăn trục làm bằng thủy tinh và kim loại chân nhuộm màu được bao quanh bởi sáu cái ghế trục. Một đèn chùm thấp cung cấp ánh sáng lãng mạn tốt trong khi những tấm thảm ngựa vằn cung cấp sự thoải mái hơn bên dưới bàn.

Thiết kế cổ điển của căn hộ Homyland 2 này bao gồm một "rửa" bàn ăn gỗ sồi tròn với 6 ghế ăn. Bốn chiếc ghế có chân sơn màu trắng cho một tương phản đẹp với tấm thảm màu nâu đẹp khuôn mẫu. Khu vực ăn uống thanh lịch căn hộ Homyland 2 này có một bàn ăn được nhân đôi được mạ vàng. Hai cánh tay ghế sô cô la và ghế phụ thêm tiện nghi sang trọng. Những chiếc gối lớn màu trắng và tấm thảm màu trắng cho một sự tương phản rực rỡ với ghế màu nâu sẫm. Vàng màu barware và stemware làm cho những bàn trông sang trọng. Một chiếc ghế dài thoải mái cung cấp không gian tiếp khách thêm.

Bàn ăn của căn hộ Homyland 2 được trang trí nặng nề này có chứa một số đồ tạo tác, chạm khắc và tác phẩm điêu khắc từ các châu lục khác nhau một khu vườn toàn cầu thực sự. Tất cả những chiếc ghế được phủ bằng ngọc bọc màu cho thoải mái và phong cách. Vòng bảng kính sang trọng tạo ra một khu vực ăn uống thân mật. Đó là một không gian ăn uống của căn hộ Homyland 2 tuyệt vời chỉ dành cho bạn và người phối ngẫu của bạn. Bốn ghế với sô cô la bọc thêm thanh lịch để bàn. Chủ sở hữu đèn chùm và ba trụ cột đẹp cung cấp ánh sáng tinh tế. Một sự pha trộn của vàng, nâu và trắng làm cho thiết kế này trông lãng mạn và sôi động.

Đây là một sự pha trộn của thiết kế hiện đại và cổ xưa. Bảng kính màu và những chiếc ghế màu trắng thêm sự tinh tế với chủ đề màu đen và trắng đậm. Các tấm thảm màu đen, đèn chùm và căn hộ Homyland 2 hình thành một sự tương phản sắc nét với ngực ngăn kéo màu trắng và màu ngà cây dương lá rung. Thiết kế phòng ăn của căn hộ Homyland 2 này nhắc nhở quý của một nhà tiểu. Bảng gỗ sồi được bao quanh bởi bốn ghế ăn uống thoải mái với ngọc trai tự nhiên bọc màu. Nó có một đèn chùm thanh lịch. Tấm màn trắng rực rỡ và bạc cung cấp một tương phản đẹp với bàn ăn.

Dưới đây là một không gian ăn uống của căn hộ Homyland 2 với một cái nhìn hữu cơ làm mới một nơi đáng yêu để ăn tối. Bảng gỗ sáng bóng tối, màu ngọc trai lanh bọc ghế và thảm màu xanh lá cây bạc hà làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở giữa một khu vườn. Hai màu ngà cây dương lá rung và một thế giới hình đèn chùm thêm rực rỡ và sang trọng. Đây là một không gian ăn uống rạng rỡ với một bàn nhân đôi hấp dẫn kết hợp với ngọc trai ghế bọc da. Đèn chùm đẹp và ăn vàng thêm một liên lạc của sang trọng và phong cách. Sự lựa chọn của tấm thảm và tường bức tranh miêu tả sáng nghệ thuật.

Nếu bạn thích các khu vực ăn uống của căn hộ Homyland 2 sang trọng, bạn sẽ thích thiết kế này. Các màu gương bàn ăn và bàn bên cạnh sẽ ngay lập tức thu hút bạn. Bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế sô cô la màu thoải mái để có một bữa ăn tối ngon. Đèn chùm đẹp và hai gương treo cho hiệu ứng ánh sáng độc đáo trong khi tấm thảm bạch kim cung cấp sự thoải mái hơn.