( PCWorldVN ) Với dưới 5 triệu đồng , bạn có xác xuất trang bị cho gia đình một chiếc máy in màu với đầy đủ công năng , từ in tài liệu và ảnh màu , sao chụp văn bản , số hóa tài liệu hay thậm chí gửi fax.


Hơn thế nữa , 5 máy in phun màu đa công năng được giới thiệu bên dưới thậm chí vẫn đủ sức gánh vác nghề nghiệp trong một văn phòng , doanh nghiệp cỡ nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp "tất cả trong một" nhằm kiệm ước không gian đồng thời giảm phí tổn đầu tư các trang thiết bị đơn lẻ.

Theo tìm hiểu của phóng viên PC World Vietnam trong những ngày đầu tháng 11 này , thịt thà máy photocopy in scan phun màu phổ thông trong nước gần như không có sự hiện ra của dòng sản phẩm mới nào , mà vẫn chỉ là một số vẻ mặt quen thân đến từ các hãng Brother , Canon , Epson và HP.


Brother MFC-J200

MFC-J200 thuộc dòng máy in phun đanh thép InkBenefit kiệm ước mực của Brother , trợ giúp các công năng ấn loát , quét , sao chụp và fax. Ngoài khả năng ấn loát và quét trực tiếp từ máy tính , J200 còn trang bị kết nối Wi-Fi trợ giúp khả năng in qua mạng không dây và san sớt cho nhiều người dùng. Máy còn cho phép in ảnh , tài liệu hay quét qua mạng không dây từ thiết bị di động của Apple ( iPhone , iPod hay iPad ) nhờ ứng dụng iPrint&Scan. Máy trợ giúp khổ giấy tối đa A4 với khay nạp giấy chuẩn có sức chứa 100 tờ , khay đón giấy chứa được 50 tờ.

Brother MFC-J200 trợ giúp in với độ phân giải tối đa lên đến 1.200 x 6.000 dpi , quét với độ phân giải quang học tối đa 1.200 x 2.400 dpi ( có xác xuất nội suy lên đến 19.200 x 19.200 dpi ) và trợ giúp hai chế độ sao chụp đen trắng ( Mono ) và màu ( Color ) với độ phân giải 1.200 x 1.200 dpi. Theo công báo của hãng làm ra , thuê máy photocopy cũ MFC-J200 nhịp độ dưới mức bình thường in lên đến 27 trang đen trắng/phút , 10 trang màu/phút.


Giá tham khảo: 4 , 3 triệu đồng.

Canon Pixma MX537

Mẫu máy in Pixma MX537 của Canon cung cấp các Bản năng ấn loát , quét và sao chụp. Nhờ chế độ Access Point , các thiết bị sáng ý giờ đây không để ý phải có mạng LAN mà vẫn có xác xuất kết nối trực tiếp với máy để in và quét. Canon còn cung cấp giải pháp Pixma Printing Solutions cho phép người dùng có xác xuất in tài liệu và ảnh lưu trữ trong smartphone hoặc tablet iOS và Android , hoặc có xác xuất quét tài liệu trực tiếp vào các thiết bị đó.

Điểm ngh ii của Pixma MX537 là khả năng in hai mặt không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tự động , giúp kiệm ước thời kì và phí tổn một cách đáng kể. Máy trợ giúp độ phân giải in với độ phân giải 1.200 x 4.800 dpi , quét với độ phân giải 1.200 x 2.400 dpi cùng 3 chế độ sao chụp: nhanh , tiêu chuẩn và chất lượng cao. Ngoại giả , với Bản năng AirPrint , người dùng có xác xuất in ảnh , email , trang web và tài liệu đến máy photocopy E Studio 282 qua kết nối không dây mà không để ý phải cài đặt trình điều khiển của các thiết bị. Canon Pixma MX537 nhịp độ dưới mức bình thường in theo chuẩn ISO khoảng 9 trang đen trắng/phút , 5 trang màu/phút.

Giá tham khảo: 4 , 12 triệu đồng

Canon Pixma E610

Canon đã giới thiệu dòng máy in phun Pixma E-Series là sự kết hợp giữa chất lượng in , hiệu quả và khả năng kiệm ước hoàn cảnh tối ưu nhờ hộp mực dung lượng lớn giúp giảm phí tổn đáng kể so với các máy in thông thường.

Mẫu máy Pixma E610 có xác xuất in lên đến 800 trang đen trắng chỉ với một hộp mực giả mạo. Tốc độ in theo công báo của Canon là 8 , 9 inch/phút đối với bản đen trắng và 5 , 2 inch/phút đối với bản màu.

Mẫu máy in này trợ giúp độ phân giải in với độ phân giải 1.200 x 4.800 dpi , quét với độ phân giải 1.200 x 2.400 dpi cùng 3 chế độ sao chụp: nhanh , tiêu chuẩn và chất lượng cao. Khay nạp giấy của Pixma E610 có sức chứa tối đa 100 tờ. Ngoại giả , máy còn trang bị cả khay kính phẳng lẫn khay nạp tài liệu tự động ADF 30 tờ để phục vụ người ốm cho các công năng quét , sao chụp và fax. ( xem bài đánh giá ).

Giá tham khảo: 3 , 2 triệu đồng

Có thể bạn quan tâm: