Bạn đã quá quen thuộc với máy sấy quần áo Electrolux qua nhiều nguồn khác nhau. Giờ đây ngay lập tức bạn muốn sở hữu ngay một chiếc máy sấy quần áo Electrolux có khả năng sấy một cách hiệu quả mang lại lợi ích tốt nhất cho gia đình của bạn.

Bạn đã biết gì về máy sấy quần áo Electrolux?

Máy sấy quần áo Electrolux là dòng máy sấy cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan và có độ bền cực cao, là có tính năng sấy tác động kép và sấy hơi nước làm cho sợi vải mềm hơn, giúp giảm nếp nhăn trên quần áo, giảm thiểu việc là, ủi.
có khả năng sấy khối lượng quần áo từ 6 đến 11kg.
Đây là dạng máy sấy cao cấp có nhiều chức năng như sấy khô, sấy để lè, sấy với từng loại chất liệu,... máy có chế độ tự điều chỉnh độ ẩm khi hoạt động và chế độ cảm ứng tự ngắt máy khi máy đã được sấy khô, đảm bảo quần áo không bị hư hại và bạc màu.
Máy sấy quần áo khô nhanh, có chế độ chống nhăn, rất an toàn với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với nhiều không gian và diện tích khác nhau.

Đại lý máy sấy quần áo Electrolux tại Hà Nội

Enterbuy là đại lý máy sấy quần áo Electrolux nhập khẩu chính hãng uy tín bậc nhất trên thị trường Việt hiện nay. Enterbuy cam kết phân phối các sản phẩm máy sấy quần áo chính hãng, đạt và bảo đảm các yêu cầu của nhà sản xuất. Tới đây có nhiều chính sách hết sức hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hãy goi với chúng tôi theo số điện thoại 0435510165 để mua được chiếc máy chính hãng và nhận nhiều ưu đãi.