Không nên để cửa bị gỉ, tróc sơn, không để vật cản trước cửa.......là những lưu ý khi trình bày cửa cuốn cho gia dình của bạn.

1. Chăm sóc cánh cửa thường xuyên

Cửa chính là nơi hấp thụ những dưỡng khí cho ngôi nhà cửa bạn. Vì thế nên bố trí thế nào cho hợp phong thủy là điều rất quan trọng. Cửa cuốn nhôm thì gia đình nên đặt chậu cây cảnh ở bên cạnh để dun hòa nguồn năng lượng thô ráp cửa kim loại. Đặc biệt phair chú ý giữ gìn vệ sinh cho cửa, bản lề cửa để chúng không bị oxi hóa, bị chóc sơn.
2 . Không được đặt vật cản trước cửa
Cần đặc biệt lưu ý điều này Cửa là nơi hấp thụ tinh khí cho ngôi nhà cửa bạn. Vì thế không nên đặt các vật cản trở như thùng rác, chậu cảnh vỡ, có cây bị thiếu sức sống. Hãy tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian thoáng đãng không vật cản trước cửa nhà bạn.
3 . Phong thủy cần phù hợp cả màu sắc và kích thước
Kích thước cửa phải có một tỷ lệ nhất định với ngôi nhà cửa bạn, không nên quá to hoặc quá nhỏ so với ngôi nhà cũng như giữa các cửa với nhau. Màu sắc nên phù hợp, có sự kết hợp hài hòa giữa các màu và các gam màu nóng lạnh với nhau.
4 . Chọn hướng cho cửa cuốn đức
Bạn nên dùng la bàn để xác định đúng hướng cho cửa nhà. Chọn hướng cửa rất quan trọng vì vậy, trước khi xây dựng hoặc mua nhà bạn nên tham khảo trước các thầy phong thủy để xác định hướng cửa cho phù hợp. Để lấy nguồn dưỡng khí cho gia dình bạn.
5. Một số lưu ý khác
Không nên làm cửa phụ đối diện với cửa chính. nếu làm như vậy sẽ làm tiêu hao mất nguồn năng lượng tốt của cửa chính. Không nên đặt cầu thang đối diện với cửa chinh sẽ mất đi năng lượng tốt, không nên xây dụng nhà vệ sinh trước ngay cửa chính sẽ làm cho nguồn năng lượng bị khô khan và yếu đi.
Xem thêm bài viết : Cửa cuốn alumi của austdoor