Tại sao tôi chọn máy sưởi dầu Fujie

- An toàn đối với người dùng, máy sưởi Fujie được trang bị tính năng thông minh tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao, khi máy bị nghiêng hoặc đổ, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ, bảo vệ động cơ của máy.
- Chế độ hẹn giờ thông minh, máy sẽ tự động tắt khi đủ nhiệt và tự động bật lên để bảo đảm nhiệt độ trong phòng phù hợp với yêu cầu người dùng, giúp tiết kiệm tối đa điện năng.
- Đi kèm chức năng sấy tiện dụng: với việc trang bị thêm tính năng sấy, cộng với giàn phơi thông minh lắp trên đỉnh của chiếc máy, Máy sưởi Fujie giúp bạn xua tan đi nỗi lo vào những ngày trời đông mưa gió.
- 3 mức công suất khác nhau bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhiệt độ phòng
- Là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách thông minh nhất.

Mua hàng tại Enterbuy bạn nhận được những gì

Enterbuy với 5 năm kinh nghiệm bán và phân phối máy sưởi dầu Fujie, luôn tự tin về uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán cũng như sau bán hàng của mình. Hiện Enterbuy đang bày bán 3 model máy sưởi Fujie là: máy sưởi dầu fujie ofr4411, máy sưởi dầu fujie ofr4413Máy sưởi dầu Fujie OFR-379. Khi mua hàng tại Enterbuy, khách hàng sẽ được cam kết:
- Hoàn tiền 100% nếu cung cấp hàng không chính hãng.
- Đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu khi sử dụng phát hiện lỗi từ nhà sản xuất
- Bảo hành 12 tháng theo quy định nhà sản xuất.
- Giao hàng, lắp đặt tận nơi trong bán kính 20km
- Dịch vụ bảo trì, thay thế linh phụ kiện chính hãng sau thời gian bảo hành với mức giá tốt nhất