Chiếu điều khiển từ xa - Remote cửa cuốn là một chiếc chìa khóa công nghệ cao mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể thực hiện đóng mở cửa từ xa một cách dễ dàng mà ko cần phải đến gần nút điều khiển cố điện trên tường. Đặc biệt, hệ thống điện tử cùng chiếc điều khiển Remote cửa cuốn được các nhà sản xuất trang bị những công nghệ tiên tiến mang đến sự an toàn tuyệt đối, đảm bảo tính bảo mật trong suốt quá trình sử dụng.


Trong thời gian dài sử dụng, chiếc điều khiển cửa những chiếc của cuốn thế hệ mới, cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền có thể gặp phải những lỗi, trường hợp phổ biến như: rơi, hỏng, bị mất... hoặc không đáp ứng được nhu cầu thực tế của con người (thiếu điều khiển, nhiều người sử dụng chung 1 chiếc...). Chính vì vậy nhiều nhà sản xuất đã có cơ hội phát triển những sản phẩm Remote cửa cuốn cho những khách hàng, hộ gia đình có nhu cầu trang bị thêm những chiếc điều khiển hiện đại này.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sở hữu thêm những chiếc remote cửa cuốn với công nghệ tiên tiến nhất, an toàn tuyệt đối trước mọi sự sao chép bất hợp pháp của kẻ gian bạn có thể lệ hệ trực tiếp với Hệ Thống Cửa. Đây là một trong số những nhà Phân phối Ủy quyền sản sản phẩm cửa cuốn, cửa cuốn Austdoor, cửa nhựa lõi thép của nhiều nhà sản xuất hàng đầu như: Austdoor, EuroWindows... Nếu bạn cần sự tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HTC
Nhà phân phối Ủy quyền Sản phẩm Austdoor tại Miền Bắc
Số 28/475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
T: 0438.549.485 - E: quynt8388@gmail.com - H: 0985 83 17 17