Tour mien tay Nằm cách Tp. Bến Tre khoảng 70 km, bãi biển Cồn Bửng là một những bãi tắm sạch, đẹp và hải sản tươi ngon giá rẻ. Bải tắm yên tỉnh cách xa TP Bến Tre sẽ tạo cho quý du khách tận hưởng những ngày nghĩ yên lành bên gia đình và bạn bè. Bải tắm khá hoang sơ giúp quý du khách một cảm giác yên lành và con người luôn thân thiện chắc chắn quý khách sẽ cảm giác thoải mái như chính ngôi nhà của mình. Những dịch vụ ăn uống, vui chơi nhà nghỉ sẽ tạo một cảm giác rất riêng khi quý khách về tham quan Thạnh Phú nơi đây.
Sáng: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Thạnh Phú, đoàn di chuyển QL 60 qua cầu Hàm Luông. Đoàn đến tham quan khu ủy Sài Gòn Gia Định hay còn gọi Y4,T4 và được công nhận di tích lịch sử Cách Mạng cấp Quốc Gia.

Qúy khách đến tham quan lò kẹo Tuyết Phụng đặc sản Bến Tre nổi tiếng với ba đời làm kẹo.
Di tích kiến trúc nghệ thuật nhà cổ Huỳnh Phủ (Hương Liêm). Là ngôi nhà cổ đẹp, bề thế của gia tộc họ Huỳnh. Dẫu trải qua hàng trăm năm, ngôi nhà vẫn còn mang nét đặc sắc của nhà cổ đồng bằng và cái lộng lẫy của gia chủ một thời sung túc.
Tiếp tục đoàn đến Thạnh Phú, tham quan di tích đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc Nam, đền thờ Lăng Ông Nam Hải với 02 con cá Ông, mỗi con nặng hàng chục tấn, và bộ xương sống của cá Ông.
Trưa: Đoàn dùng cơm tại nhà hàng Tây Đô với những đặc sản biển tươi sống.
Đoàn tự do tắm biển và cùng tham gia một số trò chơi trên biển: kéo co, đua ghe ngo, ai dài hơn ai… Bãi biển Cồn Bửng được xem bải biển đẹp và khá hoang sơ Thạnh Phú.
Du lich ben tre Chiều: xe và HDV sẽ đưa quý khách khởi hành về điểm đón ban đầu. Tới Bến Tre du lịch Bảo Duyên xin chào và hẹn gặp lại quý khách.

“ Du lịch Bảo Duyên kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe”
GIÁ TOUR: GIÁ VÉ TỪ : 250.000 Đ/KHÁCH
( Áp dụng cho đoàn từ 10 khách trở lên )
Giá Tour Bao Gồm:
- 1 bữa ăn trưa hải sản.
- Vé tham quan các điểm.
- Nước suối 1 chai/ngày.
- Nón du lịch, khăn lạnh.
- Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình theo suốt đoàn.
- Bảo hiểm trọn tour.
Không Bao gồm:
- Hóa đơn VAT.
- Các chi phí cá nhân.
- Xe ô tô.
Trẻ em: Trẻ em 1 - 5 tuổi miễn phí (ăn chung bố mẹ) nhưng gia đình chỉ miễn phí 1 trẻ em; 6 - 11 tuổi tính ½ vé (ăn suất riêng); 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
Thực Đơn:
Xò huyết rang me.
Nghêu luộc xả.
Ghẹ luộc.
Lẩu chua cá ngát biển.
Cá đối kho.
Cơm trắng, trà đá, tráng miệng.

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH SINH THÁI BẢO DUYÊN
VP: 28D, An Thuận A, Mỹ Thạnh An,Tp Bến Tre (Bến cạnh chân cầu Bến Tre 1, phía bờ Nam sông Bến Tre)
Email: baoduyentour@yahoo.com - bentre@baoduyentourist.com - info@dulichbentre.vn
ĐT: 0753.817.366 - Fax: 0753.575.247 - Hotline: 0913.219.539