Công ty TNHH AN THÁI KHANG, được thành lập tháng 5 năm 2006 chuyên về sản xuất và phân phối keo dan đa năng gốc dung môi, hóa chất công nghiệp… Hoạt động kinh doanh của AN THÁI KHANG phát triển nhanh chóng cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế VIỆT NAM.
Định hướng của Công Ty là trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp keo dán, chất kết dính công nghiệp với mục đích cung cấp hàng hóa chất lượng cao, dịch vụ hướng tới khách hàng và giá cả cạnh tranh.
AN THÁI KHANG được định vị là nhà sản xuất và phân phối tập trung cho những sản phẩm kinh doanh nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa. Công ty cung cấp các chủng loại keo sau:

Keo Rồng Vàng P-66
Keo Rồng Vàng P-65
Keo Rồng Vàng P-60
Keo Rồng Vàng P-6Eco
Keo Rồng Vàng P-50
Keo Rồng Vàng P-5S
Keo Rồng Vàng P-100
• sản xuất đồ trang trí nội thất: bàn ghế, tủ, giường, ghế salon...
keo dan giay dep sản xuất đồ da: giày, dép, ví bóp, sổ tay, túi xách...
• xây dựng: dán nền Mosaic, nền nhựa, sàn gỗ, tấm Alu, tấm trang trí các loại...
• các ngành khác: dán thùng loa, tấm cách nhiệt...
Với nhiều trọng lượng 100g, 200g, 500g, 12 kg, 15 kg, 16 kg phù hợp với nhu cầu của Khách hàng
2. Khách hàng chuyên trang trí nội thất xe hơi, bọc yên xe...khu An Dương Vương đã tin dùng sản phẩm keo Rồng Vàng.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn Công ty TNHH AN THÁI KHANG luôn sẵn sàng và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Vì vậy khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp Phòng Marketing:
Đường dây nóng: 0919 823 099 hoặc 0968 60 65 66
Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời về những vướng mắc cũng như sự chưa hài lòng của quý khách hàng.
Công ty TNHH AN THÁI KHANG hy vọng sẽ có cơ hội đón tiếp quý khách!