Vé máy bay đi Pamplona


Pamplona là thành phố nằm ở Navarra của đất nước Tây Ban Nha với dân số khoảng 200.000 người, Pamplona là thành phố xanh, không quá tập nập nhưng luôn sôi động bởi những lễ hội Bò Tót nổi bật là truyền thống văn hóa bản địa vẫn diễn ra hàng năm.

Vé máy bay đi Pamplona sẽ đưa bạn đến với thành phố của những lễ hội Bò Tót, thành phố đã từng là trung tâm văn hóa lớn thời trung cổ. Nơi Pamplona có một số viện bảo tàng, ba trường đại học nổi tiếng, và rất nhiều điểm đến thú vị khác như công viên, nhà hát…. ẩm thực vùng thành phố nông thôn này cũng rất hấp dẫn, bạn đừng nên bỏ qua nhé,

Là thành phố của những lễ hội Bò Tót Pamplona luôn hấp dẫn khách du lịch bởi bộ môn Đấu Bò truyền thống này. Lễ hội được bắt đầu vào khoảng ngày 6 hoặc 7 cho đến ngày 14/07 hàng năm. Theo truyền thống lễ hội này thì những chú Bò Tót bị nhốt lại nhiều ngày, chúng được uống rượu để tăng phần kích thích và khi nghe phát pháo đầu tiên ngày thứ 2 đầu tuần những chú Bò Tót này được thả ra cho chúng chạy đuổi theo những chàng thanh niên trai tráng, khỏe mạnh. Nếu không chạy nhanh những chú Bò Tót này có thể húc vào người gây thương tích và có khi gây tử vong.


Sau ngày đua mệt mỏi khi màn đêm buông xuống thì những chú Bò Tót này lại bị hạ sát bởi chính tay các đấu sĩ chuyên nghiệp, chúng sẽ trở thành món điểm tâm ngon lành cho bữa tối, liên tiếp những 1 tuần như vậy là những ngày lễ hội diễn ra. Ai đã đọc “ Mặt trời vẫn mọc” của Heminway chắc hẳn không xa lạ với truyền thống đấu bò của đất nước Tây Ban Nha này.

Để một lần tận mắt chiêm ngưỡng những trận đấu Bò Tót kì thú tại xứ Pamplona bạn hãy mua vé máy bay đi Pamplona ngay hôm nay để có giá vé rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất, chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ: 35 Ông Ích Khiêm P.10 Q.11 TP.HCM
Tel: 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Fax : 08 3963 1868 - Di động : 0121 575 3929
Yahoo: Hoatuyethong_01 – hoatuyethong_02
Website: phongvelacviet.com.vn
Website: koreanair.com.co