Máy lọc nước gia đình thương hiệu Geyser Bio nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Geyser LB Nga, có công nghệ lọc nước đáng tin dùng nhất hiện nay và trên thế giới. Máy lọc nước nano Geyser Bio hiện đang được phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam.

Sản phẩm máy lọc nước nano Geyser xuất hiện trên thị trường Việt Nam lần đầu vào đầu những năm 2000 tại các triển lãm về công nghệ xử lý nước, chính thức được phân phối tới tay người sử dụng từ năm 2009. Điểm khác biệt của máy lọc nước Geyser là không dùng điện, không nước thải và giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với kết cấu 4 hoặc 5 lõi lọc lắp ráp tại Việt Nam (dòng sản phẩm TK4, TK5) cho đến nay đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Năm 2014 – Tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời sản phẩm Geyser Bio với sự cải tiến vượt trội: “công nghệ nano kép” với 2 tầng lọc vật liệu nano, hiệu quả lọc gấp đôi và tích hợp nhiều tính năng lọc chỉ trong 1 lõi lọc. Máy lọc nước nano Geyser Bio có kết cấu 3 lõi lọc, tương đương với 9 tầng lọc: loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, làm sạch nước khỏi các tạp chất có hại, clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, các hạt lơ lửng, độ cứng dư thừa và điều chỉnh hàm lượng khoáng chất trong nước. Geyser Bio là dòng máy lọc nước duy nhất đạt được chứng nhận tiêu chuẩn kĩ thuật Quốc gia LB Nga – tiêu chuẩn GOST R.
Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt tại: http://enterbuy.vn/tag/m%C3%A1y-l%E1...%C4%91%C3%ACnh