Khi mua về một chiếc Nệm Liên Á hoặc Nệm Vạn Thành chính hãng thì việc đầu tiên khách hàng sẽ được nhân viên bán nệm hướng dẫn sử dụng sao cho giữ được nệm bền lâu, để giữ cho giấc ngủ của bạn thêm dài lâu, tác giả chia sẻ những kinh nghiệm như sau:

Cửa hàng SachCoffee.VN cung cấp đầy đủ các dòng Nệm Liên Á và Nệm vạn Thành chình hãng với giá tốt

1. Đối với 2 dòng Nệm Cao Su Liên Á và Nệm Cao Su Vạn Thành, quý khách lưu ý một số điều sau:
a) Chăm sóc Nệm sao cho đúng?
- Lưu ý khi mua nệm về thì phần nệm có lỗ thông hơi nhỏ hơn phải được quay lên phía trên để bề mặt nệm được tiếp xúc với không khí nhiều hơn, việc này cũng giúp nâng đỡ cơ thể được tốt hơn, còn khi chuyển động thì nên nhớ các lỗ thông hơi lớn hơn phải quay vào phía trong, nệm cao su hơi nặng nên khi di chuyển cẩn thận không làm dơ nệm.
- Nệm phải được bọc trong áo nệm với kích thước phù hợp nhất, phải cẩn thận tránh biến dạng hoặc xước các góc nệm do không biết cách bọc nệm, bạn có thể tham khao các video hướng dẫn hoặc theo lời chỉ dẫn của nhân viên bán hàng nệm. Cũng phải nhớ là thường xuyên giặc giũ bụi đừng để bị bám trên mặt nệm.
- Tuyệt đối tránh việc chọn nệm kích thước không phù hợp, nệm bị dư ra bên ngoài hoặc dồn nén quá vào khung không phù hợp, vẫn đến khó chịu cho người sử dụng.
- Không được đặt nệm quá gần các nguồn nhiệt, dễ chịu chảy hoặc biến dạng nệm, cũng không được phơi ngoài nắng, để ánh nắng chiếu quá lâu lên trên bề mặt nệm.
- Không dùng các ngoại lực quá lớn để tác động lên Nệm (lớn hơn 1kg/m2), cũng lưu ý tránh để bị các dung môi đổ lên nệm, để cho trẻ em nhún nhảy quá mạnh.

Dòng Nệm Cao Su Liên Á Classic


Dòng Nệm Cao Su Vạn Thành Royal
2. Hướng dẫn các sử dụng đối với 2 dòng Nệm Lò Xo Liên Á và Nệm Lò Xo Vạn Thành
- Khi mua nệm nhớ hãy bọc nệm trong áo nệm có kích thước và chất liệu phù hợp mà người bán hàng đã cung cấp cho bạn, khi sử dụng nhớ phải thường xuyên giũ bụi hoặc thường xuyên trải drap để bảo vệ nệm được tốt nhất.
- Dòng nệm lò xo có ưu điểm là độ nhún tốt, giúp cho người nằm được thoải mái tối đa nhưng không được cho trẻ nhỏ nhún nhẩy quá mức hay hỏng lò xo của nệm, hoặc để cho các con vật cào xấu gây trầy xước nệm.

Kết luận,
Việc tìm hiểu cách đúng cách bảo vệ sử dụng sẽ làm cho những chiếc Nệm Cao Su hoặc Nệm Lò Xo mà bạn mất một số tiền không hề nhỏ để đầu tư cho giấc ngủ là một việc đầu tư lâu dài để đảm bảo sức khỏe trong tương lai.
Việc cuối cùng là bạn chọn cho được một nơi tin cậy để mua những chiếc Nệm Giá Rẻ chính hãng chất lượng giá tốt, thì hãy gọi theo số Hotline 0916.044.205 của chúng tôi nhé!