Xông hơi là một liệu pháp rất hiệu quả trong chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp được áp dụng từ thời xưa đến nay.
Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngần ngại vì rườm rà ở khâu tìm lá xông và chuẩn bị nồi xông. Với sự ra đời của các thiết bị xông hơi điện nhỏ gọn trong thời gian gần đây, xông hơi tại nhà đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Rõ ràng, xông hơi luôn có những hiệu quả rất ưu việt đối với cả sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng theo thời gian, do khâu chuẩn bị khá phức tạp, nấu nước lá xông dường như chỉ còn tại các vùng thôn quê nhiều cây cối. Người dân thành phố thì chỉ tiếp cận với phương pháp này tại các spa, với các loại tinh dầu chiết xuất và máy móc hiện đại, tuy hiệu quả nhưng lại rất tốn kém.
Máy xông hơi AMAZON được nghiên cứu và chế tạo thành một máy xông nhỏ gọn và thông minh, giúp mỗi gia đình có thể thực hiện liệu pháp này tại nhà. Ngay sau khi cắm điện, máy đã có thể bắt đầu phun hơi nước một cách chuyên nghiệp.

Tiện lợi với máy xông hơi AMAZON
Kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên, AMAZON sẽ giúp bạn có ngay một “trung tâm spa” chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả. Ví dụ như: Để trị các triệu chứng cảm, nhức đầu, bạn có thể cho vào nước xông các tinh dầu như bạc hà, khuynh diệp, đinh hương, sả, bưởi, chanh, hương nhu hoặc tinh dầu AMAZON Cold & Flu (có chứa hỗn hợp các thành phần trên). Để trị nghẹt mũi, viêm xoang, viêm mũi và nhức đầu thì có thể sử dụng các loại dầu nóng như bạch đàn chanh, hương thảo, hương nhu, bạc hà hoặc tinh dầu AMAZON Sinusitis Relief trị viêm xoang. Hoặc tinh dầu AMAZONla for Refresh có tác dụng giảm stress, giảm căng cơ và đau nhức khớp xương; AMAZON for Beauty với tinh dầu hoa hồng giúp chăm sóc sắc đẹp vv….
Ngoài cung cấp máy xông hơi chúng tối còn cung cấp các thiết bị máy xông hơiđể tiện cho việc thay thế vào bảo trì máy móc về lâu về dài.