Thuận Thiên Thành là công ty chuyên cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng. Cho thuê xe các loại tại Đà Nẵng đi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hội An, đón tiễn sân bay Đà Nẵng. Lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, điềm tĩnh và lịch sự.

Đây là dòng thue xe du lich da nang phiên bản Ford Transit Limited màu trắng với đầy đủ các tiện ích và tiện nghi:

- Không gian được tối ưu với 7 chỗ ngồi thoải mái trong khoang hành khách. Tính riêng tư với khoang tài xế được bảo đảm bằng vách ngăn tivi LED 32 inch nhưng vẫn có thể liên hệ được với tài xế thông qua điện thoại một chế độ ON-OFF hoặc trượt tivi xuống

- Camera hành trình hiển thị trực tiếp hành trình phía trước tài xế trên tivi 32 inch ngay cả khi tính riêng tư với khoang tài xế được đảm bảo.

- Hệ thống ghế được thiết kế to, rộng, hiện đại được chỉnh bằng điện. Đặc biệt 2 ghế VIP chỉnh ngã cùng với footleft hai tầng tạo thành một chiếc giường. Ngoài ra, 2 ghế VIP này còn có thể xoay 180 độ tạo thành một hội thảo mini ngay trên xe.- Nội thất sang trọng, hài hòa và đẹp với hệ thống đèn LED giọt nước, đèn dạ quang, đèn đọc sách. Đặc biệt vào buổi tối ánh sáng trong xe lung linh với hệ thống bầu trời sao trên trần xe.

- Hệ thống nghe nhìn hiện đại với tivi LED 32 inch, dàn karaoke âm thanh cao cấp.

- Hệ thống máy tính Apple tốc độ cao với chuột và bàn phím không dây có kết nối Wifi (song 3G Viettel) cho phép hành khách làm việc trực tiếp ngay trên man hình tivi 32 inch trong suốt hành trình như đang ngồi trong văn phòng.