Khách hàng muốn đặt vé máy bay tết 2015 đi Hải Phòng , liên hệ phòng vé Tân Phi Vân để được tư vấn tốt nhất.

Theo kinh nghiệm hàng năm trong việc đặt vé máy bay tết cho thấy từ bây giờ nhiều người đã tìm đặt vé máy bay tết với hy vọng đặt được vé máy bay giá rẻ trong dịp tết.Chặng bay tết Sài Gòn – Hải Phòng đã có rất nhiều người gọi điện đến và đặt vé vì thế ngay từ bây giờ quý khách nên nhanh chóng liên hệ với nhân viên phóng vé Tân Phi Vân để đặt vé tết đặc biệt là vé máy bay tết đi Hải Phòng.

Hải Phòng cũng được xem là một chặng bay hot trong mùa tết,vé thường hết rất nhanh hoặc nếu có thì giá cũng rất cao và không còn nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Để không bỏ lỡ dịp đoàn tụ cùng gia đình thì ngay bây giờ hãy liên hệ với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân để đặt vé máy bay tết 2015 đi Hải Phòng.

Hải Phòng còn được gọi với cái tên thân thương là "Thành phố Hoa Phượng Đỏ" hay "Thành phố Cảng", thành phố là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ Vùng duyên hải Bắc Bộ. Và, Hải Phòng cũng là thành phố lớn thứ 3 sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các điểm tham quan tại Hải Phòng

Từ lâu, quần đảo Cát Bà (huyện Cát Hải - Tp. Hải Phòng) đã trở thành điểm hẹn du lịch nổi tiếng của du khách trong và ngoài nước. Chính sự hòa quyện giữa rừng và biển đã tạo nên một khung cảnh hữu tình riêng của địa danh này.

Cát Bà là đảo lớn nhất trong số 1.969 hòn đảo của quần thể đảo trên Vịnh Hạ Long. Thiên nhiên ở đây hoang sơ và xen kẽ giữa cảnh quan rừng, biển, sông, suối, núi, đồi, thung lũng, bãi cát, hang động… gắn kết với nhau tạo nên cảnh đẹp kì thú cuốn hút khách du lịch.Trên đảo lớn Cát Bà, du khách có thể đến tham quan vườn quốc gia - nơi giúp bạn cảm nhận được cảnh quan thiên nhiên đẹp và hùng vĩ như thế nào. Vườn quốc gia là nơi tập trung với những vạt rừng nguyên sinh nhiệt đới tồn trữ nhiều loại cây rừng và thú hiếm, những núi đá vôi ẩn chứa nhiều hang động kỳ thú, những bãi tắm thiên tạo, nước biển trong xanh bên những vụng nước biển tĩnh lặng nằm trong các đảo đá hay những con suối tuôn chảy trên các triền núi... Cát Bà thật sự là nơi hội tụ những tinh túy nhất của trời đất. Biển và rừng hoà quyện vào nhau tạo nên phong cảnh có một không hai.

Ngoài ra, du khách còn có thể tắm nắng tại bãi biển đồ sơn, Núi Voi - nơi mà du khách có thể tham quan nhiều hang động đẹp như: hang Họng Voi, hang Chiêng, hang Cá Chép, hang Bể... phía nam núi Voi có động Nam tào, phía bắc có động Bắc Đẩu.... Và, bạn cũng đừng quên thưởng thức ẩm thực của thành phố Hoa Phượng Đỏ.