Đèn sưởi nhà tắm Hans bóng và quạt sưởi với tác dụng sưởi ấm bằng 2 bóng đèn sưởi hồng ngoại, kết hợp với tỏa nhiệt từ quạt sưởi chắc chẵn sẽ đem lại sự ấm áp cho căn phòng tắm nhà bạn

Tác dụng của ánh sáng hồng ngoại :

- Hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Khi dùng đèn hồng ngoại chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.

- Do tia hồng ngoại có tác dụng thấu nhiệt nông xuyên qua da khoảng 3mm, nên tia sáng này làm nóng da tại chỗ, nhiệt độ da tăng lên, mạch máu tại chỗ giãn ra. Do hiện tượng tăng lượng máu cục bộ và tăng nhiệt độ tại chỗ dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân.

- Hồng ngoại còn có thêm tác dụng trong việc chỉnh sửa sắc đẹp, và còn được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ viện,...

Để có thể lựa chọn được một sản phẩm đèn sưởi có chất lượng và phù hợp nhất xin Quý khách hàng vui lòng đến cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi, để nhận được sự vấn nhiệt tình và chính xác nhất. Điện Máy Thăng Long cam kết đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành đèn sưởi cạnh tranh nhất, miễn phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trong vòng 1- 2h đối với khách hàng ở Hà Nội.

ĐIỆN MÁY THĂNG LONG PHÂN PHỐI ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT TRONG VÒNG 2H
Tư vấn đặt hàng : Mr. Hinh: 0962.886.626, Mr. Linh: 0946.660.626 , Ms. Hân: 0973.466.751

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY THĂNG LONG
Đ/c: Số 7/36 Nguyễn Viết Xuân - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0462 945 001 - Email : info@dienmaythanglong.vn

Có thể bạn quan tâm: