Cát Bà là một huyện đảo thuộc Hải Phòng, muốn tới phải đi bằng tàu, sức hấp dẫn của rừng của biển, đặc sản nơi đây và khí hậu mát mẻ đẫ thu hút nhiều du khách tới đây.


Ra đến bãi biển, bạn phải luồn qua hang, xuyên qua núi, hang ở đây rất tối không nhìn thấy mặt người, cảm giác âm u, kỳ bí cảm nhận không khí yên lạng đến lạ thường. Vượt qua thời gian u tối, bạn sẽ đến được biển đảo Cát Bà trong lành, tươi sáng và ngắm quang cảnh cảm nhận thiên nhiên với biển xanh cát trắng, nắng vàng lung linh.điều thú vị nhất khi đi du lịch Hạ Long Cát Bà là bạn sẽ được tắm biển thoải mái, ở Cát Bà có 3 bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3.


Vào buổi chiều tối thủy chiều thường dâng nên rất cao nên bạn cần chú ý khi tắm vào buổi chiều nhé! buổi tối là thời điểm đi dạo tuyệt vời nhất để hít thở không khí trong lành cảm nhận cái xe lạnh của biển về đêm.


Ban ngày bạn có thể lăn biển ngắm san hô, thăm quan vịnh Lan Hạ và Đảo Khỉ, dạo chơi vườn quốc gia Cát Bà.


Ngày nay đảo Cát Bà đã thay đổi nhiều, ra đảo bằng tàu cao tốc hơn 1 giờ là tới nơi. Đường xá giao thông nơi đây cũng phát triển, mọi hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí đều phát triển mạnh, chất lượng phục vụ khá tốt. Hòn đảo Cát Bà trở nên hiện đại và xinh đẹp hơn, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày một đông.


Sông Hồng Tourist chúc bạn và gia đình có chuyến đi du lịch vui vẻ và an lành!