Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách Á Đông được lựa chọn nhiều hơn về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn trang trí. Xu hướng chọn nội thất hiện nay thường kết hợp vừa hiện đại vừa cổ điển nhằm muốn tìm các gì mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Mỗi người đều có những gu thẩm mỹ, sở thích riêng của mình, tính cách và lứa tuổi khác nhau, chính điều này đã tạo ra 1 ngôi nhà với những nét riêng về cấu trúc cũng như nội thất biệt thự ngôi nhà.

Nếu như phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đậm chất Châu Âu được các người trẻ tuổi với sự nhiệt huyết, trẻ trung năng động lựa chọn, thì ngược lại những người có tuổi lại lựa chọn cho mình những thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách truyền thống, yên bình mà vẫn sang trọng. Đây là không gian lý tưởng để những người già nghỉ ngơi, thơ giãn, nơi mà con cháu quây quần vào mỗi dịp cuối tuần hay ngày lễ, tết.

Với những sở thích của nhiều đối tượng như trên, nội thất Triệu Gia xin giới thiệu với bạn đọc mẫu nội thất biệt thự vườn mang phong cách Á Đông. Đặc điểm tổng thể từ ngoài vào trong của kiểu biệt thự này đều đậm hơi thở ấm áp từ kiến trúc bên ngoài cho đến những đặc điểm nội thất biệt thự bên trong, cách trình bày, trang trí bên trong, chúng đều mang một vẻ truyền thống những vẫn làm nỗi bật sự sang trọng của một ngôi biệt thự.

[IMG] [/IMG]
Nhìn phía trước tổng thể cảnh ngôi biệt thự


Nội thất biệt thự phòng khách biệt thự mang nét Á Đông


Phòng ngủ mộc mạc với nội thất màu gỗ


Gốc bếp ấm cúng


Nội thất biệt thự phòng tắm với thiết kế đơn giãn mà vẫn đẹp

noithattrieugia.vn

Nguồn: Thiết kế nội thất biệt thự vườn mang nét Á Đông