Đối với khách du lich trong nước thì Hà Nội là địa điểm tham quan lý tưởng cho chuyến du lịch ngắn ngày trong các dịp lễ tết. Mua vé máy bay đi hà nội thường được các hãng hàng không trong nước mở nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá khá rẻ.


Đối với khách du lịch nước ngoài thì đây là nơi tuyệt vời để giúp họ tìm hiểu về một nền văn hóa đa dạng của đất nước Việt Nam hào hùng. Lựa chọn đi máy bay đến đây là một sự lựa chọn thông minh.
Hà Nội vùng đất được thiên nhiên ưu đãi

Nằm ở hai bên bờ của sông Hồng thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ và giáp TP.Thái Nguyên và TP. Vĩnh Phúc; phía Nam giáp Hà Nam và Hòa Bình; phía Đông giáp các tỉnh thành Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên; phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình và TP.Phú Thọ. Với nhiều công trình về văn hóa, kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng. Sự ưu đã tuyệt vời của thiên nhiên biến nơi đây trở thành một trong những điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước nhất ở Việt .
Bắt đầu từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11 một tiết trời bắt đầu mát mẻ, dần chuyển qua khô hạn, đôi khi có những cơn mưa nhẹ làm không gian thoáng đãng và không có nắng chói chang chính vì thế mùa thu Hà Nội đã đi vào trong nhiều tác phẩm văn thơ, âm nhạc…

Địa điểm tham quan không thể bỏ qua


Là trung tâm Phật giáo, Đạo giáo của Việt Nam trong hàng thế kỷ, Hà Nội rất nhiều đền, chùa hàng 100 năm tuổi, mặc dù trải qua nhiều biến đổi nhưng vẫn giữ được đôi nét cổ kính. Trong đó cổ là chùa Trấn Quốc, xây dựng từ thời vua Lý Nam Đế (thế kỷ 6). Một biểu tượng khác của Hà Nội là chùa 1 Cột, ngôi chùa có kiến trúc hình bông sen độc đáo bậc 1 Việt Nam. Ở ngay tại trung tâm thành phố, giữa hồ Hoàn Kiếm có đền Ngọc Sơn cổ kính.
Nhà hát Lớn Hà Nội, nằm tại số 1 phố Tràng Tiền do người Pháp xây dựng nơi đây thường xuyên có các hoạt động về văn hóa, nghệ thuật. Và cũng là trung tâm gặp gỡ.
Hà Nội còn đặc biệt bởi có rất nhiều hồ trong nội thành. Nổi tiếng nhất là Hồ Hoàn Kiếm nằm ngay tại trung tâm của TP, nơi đây thường diễn ra những hoạt động văn hóa lớn của TP, như biểu diễn văn nghệ, bắn pháo bông, thường ngày thì nơi đây cũng là điểm tập trung của nhiều bạn trẻ và du khách.

Hà Nội còn có các làng nghề truyền thống như làng gốm Bát Tràng, làng Ngũ Xá đúc đồng, làng Yên Phụ làm nhang… lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.
Tham khảo thêm ve may bay di ha noi giá rẻ.