Bảng giá áo thun chỉ đơn giản là những chiếc áo thun {không được in hay thêu hay trang trí bất kỳ cái gì lên nó|chưa inBảng giá áo thun đóng vai trò quan trọng là sản phẩm cùng giá của các sản phẩm khác.

Bảng giá áo thun được dongphucsaigon sản xuất đại trà với quy mô lớn dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng, vì vậy áo thun của dongphucsaigon luôn sẵn sàng để in/thêu là có thể đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ áo phông này nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí, đồng thời cung cấp áo thun đồng phục đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất và chất lượng tốt nhất.

Với dịch vụ áo phông, chúng tôi cung cấp áo form uni*** tạo sự năng động và phù hợp cho cả nam và nữ. Chất liệu để làm áo thun trơn được aothun5giay.com phát triển trên 2 dòng sản phẩm chính:
Áo thun cổ tròn
– Chất liệu: vải cotton 35/65 (TC) co giản 4 chiều

Áo thun cổ trụ (polo)
- Chất liệu: vải cá sấu 65/35 (TC) co giản 4 chiều

Với quy trình sản xuất khép kín, từ khâu chọn lựa sợi đến dệt, nhuộm thành vải rồi đến cắt may, in , thêu hoàn thiện, nên đến với aothun5giay.com khách hàng sẽ yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm và sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc.Xem bảng giá áo thun: http://dongphucdep24h.blogspot.com/2...thun-tron.html

Có thể bạn quan tâm: