Hiện tại , có nhiều hãng hàng không vận tải có đường hàng không từ Hà Nội và TP HCM tới Kuala Lumpur như Air Asia , etihad airways , korean air , asiana airlines và china eastern airlines... với giá trung bình 4 triệu đồng khứ hồi.


Hãy an tâm đến thăm Kuala Lumpur chỉ với 2 triệu cho vé máy bay , 2 triệu cho dùng ở và phần còn lại cho các chi phí khác.
Du lịch ngoài nước hiện tại đã trở thành rất đơn giản bởi các đường hàng không thẳng tới nhiều điểm đến lừng danh và giá vé biệt đãi từ các hãng hàng không vận tải. Thông báo về các điểm du lịch cũng có thể dễ dàng tìm được trên mạng hoặc từ kinh nghiệm của nhiều người. Tuy nhiên , một Sự tình quan trọng cần lưu ý , đó là ngân sách. Nếu không đủ tiền thì dù chuẩn bị kỹ đến đâu , cuộc vui cũng khó trọn vẹn.

Ngoisao.net xin đưa ra cho bạn gợi ý về gói du lịch Malaysia , một điểm đến đang thu hút nhiều du khách mùa hè này , trong 3-4 ngày chỉ với 5 triệu đồng. Hiện tại , giá tour trọn gói mà các công ty du lịch đưa ra chao đảo từ 8 đến 12 triệu đồng , tùy vào số lượng điểm tham quan. Dù 5 triệu đồng chưa phải là số tiền thật sự an toàn nhưng là chi phí tiết kiệm nhất hiện thực hóa chuyến du lịch tới thăm tháp đôi Petronas.

Vé máy bay: trên dưới 2.000.000 đồng

Nhưng nếu chịu khó "săn" vé rẻ , bạn tuyệt đối có thể đặt chỗ Thành tựu chỉ với giá bằng một nửa , trên dưới 2 triệu đồng. Đặc trưng của vé giá rẻ thường là chậm giờ , không Nhanh nhẹn về thời gian , số lượng vé ít nên khá mất công khi đặt. Ngoài ra , vé rẻ không được đổi thay hành trình và không được trả. Tuy nhiên , với tiêu chí tiết kiệm thì Sự tình này không hề là chướng ngại. Nếu đi ít ngày , bạn nên mang ít áo quần , không mang nhiều chất lỏng để khỏi phải mua hành lý ký gửi.

Phi truờng ở Kualar Lumpur cách khá xa trung tâm. Bạn nên đặt trước các chuyến xe bus hoặc đi tàu về nội thành , thay vì bỏ cả "núi" tiền đi taxi. Giá vé tàu khoảng 200.000 đồng còn giá vé xe bus thì chỉ khoảng 60.000-70.000 đồng là về tới nhà ga KL Sentral trong trung tâm đô thị. Nếu bay Air Asia , bạn nên đặt vé xe bus cùng với vé máy bay để đắt giá biệt đãi khoảng 40.000 đồng cho 2 chiều.

Khách sạn: khoảng 1.000.000 đồng

Thông thường , các bạn trẻ đi du lịch thường theo cặp hoặc nhóm nên giá phòng sẽ được san sẻ khiến chi phí giảm đi đáng kể. Ở Kuala Lumpur có nhiều loại phòng để chọn lựa , từ khách sạn cao cấp , bình dân , nhà nghỉ thông thường cho đến nhà nghỉ dưới hình thức ở ghép ( ngủ giường tầng , nhiều người ở chung một phòng ).

Hình thức ở ghép này có Chỗ tốt lớn nhất là giá rẻ , từ 60.000 đồng một đêm nhưng lại khá mối nguy hiểm , đặc biệt cho các bạn nữ khi ở chung với nhiều người lạ. Hơn nữa , điều kiện vệ sinh cũng khó được đảm bảo. Nếu đi một nhóm đông , có cả nam và nữ thì bạn có thể tham khảo hình thức này.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

website đặt vé máy bay air asia giá rẻ