Khám phá 10 địa danh du lịch đắt đỏ nhất hành tinh

Thủ đô London ( Anh ) là thành thị đắt đỏ nhất , không những thế còn có Sydney ( Australia ) , Stockholm ( Thụy Điển ) , New York ( Mỹ )... Bạn nên ghi nhớ các thành phố này để có dịp đi đâu đó bạn nên chọn những thành phố này, thì chuyến du lịch của bạn sẽ rất thú vị

Dưới đây là danh sách 10 thành thị đắt đỏ nhất thế giới do những tín đồ du lịch bình chọn

1. Thủ đô nước Anh - London , Anh



Đứng đầu trong danh sách này là thủ đô của Vương quốc Anh. Theo đó , một ngày nghỉ cuối tuần ở đây khách tham quan sẽ phải đến 523 USD phí tổn chỉ cho khách sạn du lịch và ăn uống.

2. Paris , Pháp



Thủ đô Paris của nước Pháp rất đông khách tham quan , nhưng về độ đắt đỏ , nó chỉ xếp thứ hai sau London.

3. New York , Mỹ



Thành thị New York là nơi có giá khách sạn du lịch cao nhất thế giới. Giá phòng một đêm trong khách sạn du lịch 4 sao ớ đây trung bình vào khoảng 365 USD.

4. Stockholm , Thụy Điển



Ăn tối ở thủ đô Stockholm của quốc gia Bắc Âu này là đắt đỏ nhất thế giới. Với phí tổn cho một bữa thưởng thức ở đây , bạn đủ để ở trong một khách sạn du lịch 4 sao , đi taxi và tha hồ khám phá ăn uống trù phú ở Hà Nội.

5. Olso , Na Uy

mặc dù chỉ đứng thứ 5 trong danh sách này nhưng về giá cước taxi thì thủ đô của Na Uy đứng đầu thế giới. Ở đây , khách tham quan phải trả 52 USD cho quãng đường chuyển di chỉ 3 km.




6. Zurich , Thụy Sĩ



Một ngày nghỉ cuối tuần ở quốc gia Tây Âu này có khả năng làm bạn tiêu hết số tiền kiệm ước mà mình đang gửi trong các ngân hàng ở đây.

7. Copenhaghen , Đan Mạch



Đồ hải sản trong các quán ăn ở Đan Mạch thì rất ngon nhưng nó không phải là quyết định tốt cho khách tham quan vì giá cả của chúng thường rất đắt đỏ.

8. Helsinki , Phần Lan

mặc dù luôn nằm trong danh sách những thành thị đáng sống nhất thế giới , nhưng thủ đô của Phần Lan không được lòng khách tham quan vì giá phòng khách sạn du lịch ở đây quá cao.



9. Toronto , Canada

Cũng giống như Helsinki ( Phần Lan ) , thành thị Toronto ( Canada ) là một nơi tuyệt vời nhưng giá cả của chúng lại quá đắt đỏ đối với du khách.



10. Sydney , Australia



Đứng sau chót trong danh sách này là thành thị cảng Sydney. Mặc dù mức giá các cung cấp dịch vụ ở đây có giám so với năm trước nhưng nó vẫn còn quá cao so với các điểm nghỉ mát khác.


Bạn nên mua vé máy bay ở đâu?

- Bạn có thể mua ve may bay di anh của các hãng hàng không giá rẻ như Air asia, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Malaysia Air, Qantas, hay Flychinasouther....

- Những hãng hàng không trên đều có mở đại lý ở Việt Nam, Bạn có thể tham khảo đại lý vé máy bay Vietnam Booking. Vietnam Booking là nơi book vé hàng đầu tại TPHCM và Ha Nội. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất. Bạn có thể tìm mua các loại vé của 10 nơi trên tại Vietnam Booking, ví dụ như ve may bay di london chẳng hạn,

Thông tin liên hệ Vietnam Booking

VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 || Fax: 08.3939.0393

VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3956.2142 || Fax: 08.3956.2115

VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 3732 2333 || Fax: 04.3732.7518