Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy xay sinh tố khác nhau,hỗ trợ nhiều công dụng hơn.Bài viết này siêu thị trực tuyến Promart(promart.com.vn) sẽ giúp các bạn phân biệt các loại máy xay sinh tố

1. Máy xay sinh tố khô, ướt

Được sử dụng nhiều nhất là các loại máy xay sinh tố đơn giản, có 2 chức năng xay khô, xay ướt. Các loại máy xay sinh tố này đặc biệt phong phú về thương hiệu, từ Fujiyama, Panasonic, Gali, HomePro, Media, Hitachi, Nona… rất dễ sử dụng, có máy xay sinh tố xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan, hàng liên doanh cho đến những sản phẩm Philips, National chính hãng. Giá dòng sản phẩm máy xay sinh tố này dao động từ 200.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng/sản phẩm, thời gian bảo hành khoảng 12-24 tháng.
Thông thường, bộ sản phẩm máy xay sinh tố gồm có 2 loại cối xay để người dùng có thể thay đổi:
-Cối có thể tích 1-2 lít để xay sinh tố (xay có nước)
-Cối xay nhỏ hơn có thể dùng xay khô như thịt, xay ngũ cốc…
Ngoài ra, các loại máy xay sinh tố này còn được thiết kế từ 2-3 nút chuyển đổi tốc độ nhanh chậm để điều chỉnh độ nhuyễn của sản phẩm.
Lưỡi dao của máy xay sinh tố bằng inox hoặc kim loại chống gỉ, bình đựng bằng thủy tinh hay nhựa chịu lực, chịu nhiệt tốt. Một số model máy xay sinh tố còn được thiết kế chức năng khóa an toàn cho người sử dụng, có mạch tự động bảo vệ ngắt điện khi quá tải…

2. Máy xay sinh tố đa năng


Thị trường hiện có loại máy xay sinh tố đa năng được “tích hợp” thêm nhiều chức năng như ép nước trái cây, vắt cam, đánh trứng… Mỗi tính năng của máy xay sinh tố đa năng sẽ có một cối xay và dao xay khác nhau, khi sử dụng tính năng nào, sẽ phải lắp cối và dao của tính năng đó. Điều này đặc biệt tiện lợi, giúp nhà bếp gọn hơn.
Các thương hiệu máy xay sinh tố đa năng trên thị trường như Philips, Moulinex (Pháp), National… Hầu hết các máy xay sinh tố đa năng đều có hệ thống an toàn sẽ tự ngắt điện khi gặp sự cố. Máy xay sinh tố đa năng cho phép người dùng xay và ép sinh tố cùng một lúc trên cùng một bệ máy. Một số model máy xay sinh tố đa năng Philips có chức năng Auto Clean giúp vệ sinh cối xay và lưỡi dao, một số model máy xay sinh tố đa năng khác có màn hình hiển thị chế độ hoạt động.

3. Máy xay sinh tố cầm tay


-Đặc điểm của các loại máy xay sinh tố cầm tay này là gọn nhẹ, thuận tiện khi sử dụng, các loại máy xay sinh tố cầm tay nhãn hiệu Philips, Braun, Shinil… ngày càng được ưa chuộng. Các chức năng ép trái cây, xay đậu nành, ngũ cốc, đánh kem trứng sẽ được thực hiện đơn giản khi lắp ghép với các dụng cụ hỗ trợ được thiết kế theo từng bộ phận rời.
Sử dụng máy xay sinh tố cầm tay này, thức ăn không chỉ nhuyễn hơn, thuận tiện khi di chuyển mà người dùng còn có thể điều chỉnh tốc độ theo ý muốn, đặc biệt là vệ sinh máy xay sinh tố cầm tay rất dễ dàng.

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác: vi nuong dien | máy hút bụi | bếp điện từ | máy xay sinh tố

Siêu thị trực tuyến Promart
Địa chỉ: 145D Yên Phụ,Tây Hồ,Hà Nội
Website: promart.com.vn