Nếu muốn kiệm ước , cô dâu chú rể nên lưu ý các đợt khuyến mại của các hãng hàng không du lịch. Hưng thịnh hãng hàng không du lịch sẽ có những đợt giảm giá thường niên vào giữa năm và cuối năm. Ví như dự kiến tới những điểm đến trong nước , các cô dâu chú rể nên chú ý theo dõi các thời hạn khuyến mại của các hãng như Vietnam Airlines , Jetstar , Vietjet... Ví như chọn đi du lịch nước ngoài , bạn nên tìm hiểu thông cáo của hàng không vận tải Air Asia , etihad airways , korean air,asiana airlines ...


Cô dâu chú rể nên đặt vé đi lại và tìm hiểu khách sạn du lịch , sau thời gian ấy dành nhiều thời kì Dự bị nghề nghiệp rất quan trọng khác của đám cưới.
Các cô dâu chú rể nên bắt đầu nghĩ đến trăng mật trước đám cưới khoảng 3 tháng.

Đối với nhiều cô dâu chú rể , trăng mật là dịp rất quan trọng và đáng mong đợi. Bởi đây là giai đoạn hai người được thư giãn hoàn toàn sau lễ nhạn và tận hưởng những giây lát cực kì lãng mạn đầu tiên trong cuộc sống vợ chồng. Nhưng một số cô dâu chú rể khác lại "bỏ quên" tuần lễ ngọt ngào này với lý do quá bận rộn cho đám cưới , không kịp Dự bị. Ví như lên kế hoạch từ sớm , bạn sẽ không mất nhiều thời kì mà vẫn chu tuyền cho kỳ nghỉ sau hôn lễ.

1. Đặt vé sớm

Các cô dâu chú rể nên nghĩ đến chuyện đặt vé máy bay đi trăng mật trước chí ít 3 tháng nếu muốn kiệm ước phí tổn. Ví như đã chọn ngày cưới từ sớm , hai bạn không nên ngại ngần tìm hiểu nơi muốn đến càng sớm càng tốt để có kế hoạch "săn" vé giá rẻ. Thường có , càng đặt sớm trước ngày đi , giá vé máy bay sẽ càng hợp lý.


Đối với vé tàu , vé ôtô , giá vé không có nhiều biến chuyển nên khi chọn các phương tiện di chuyển này , cô dâu chú rể có thể chỉ cần đặt trước một tháng hoặc vài tuần. Nhưng nếu đi bằng tàu hỏa vào dịp cuối năm , bạn nên đặt sớm hơn vì thời điểm gần Tết , vé tàu có thể hết nhanh do nhu cầu đi lại của nhiều người tăng cao.

Kỳ nghỉ tuần trăng mật sẽ là dịp giúp hai người hiểu nhau hơn và đánh dấu những giây phút nồng thắm. Ảnh: Stylemepretty.

2. Chọn nơi nghỉ dưỡng và tiết kiệm chi phí

Tuần trăng mật sẽ không quá tốn kém nếu bạn biết chọn . Ở ngoài Bắc , bạn có thể giảm chi phí bằng cách chọn đi Sapa hay Tam Đảo thay vì Đà Lạt để tận hưởng khí trời tươi tốt , bạn có thể chọn biển Thanh Hóa , biển Nghệ An hoặc Huế , Đà Nẵng thay vì đi Nha Trang , Phan Thiết...

Trước đám cưới vài tháng , cô dâu chú rể mai sau nên tìm hiểu về khách sạn ở nơi định đến nghỉ tuần trăng mật. Tề khả năng chi trả mà các đôi uyên ương lựa chọn khách sạn hạng trung hay khu nghỉ dưỡng , khách sạn cao cấp. Nhưng dù chọn nơi nghỉ nào , thì để chắc chắc tìm được chỗ tốt , giá cá hợp lý , bạn nên tham khảo ý kiến nhiều người xung quanh đã trải nghiệm tại du lịch đó.

Xem thêm : AirAsia | Điểm đến nổi bật | Ốt-xtrây-li-a - Sydney


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

website đặt vé http://vanphongairasia.com