Cách khắc phục những hạn chế:
Trong phần trước thì chúng tôi đã nói với các bạn khá là kĩ lưỡng về lựa chọn việc làm và đặt hướng cửa hàng theo cung mệnh ngũ hành bát quái. Có vấn đề thắc mắc hoặc những khái niệm nào chưa hiểu các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH nội thất Hồn Việt để được giải đáp mọi thắc mắc.
Phần 2 này chúng tôi sẽ nói về những chú ý về địa điểm kích cỡ của cửa hàng, biển hiệu và logo cửa hàng và màu sắc thiết kế nội thất shop bên trong.
Một số điều cần chú ý khi chọn vị trí mở cửa hàng:
Không chọn cửa hàng ở những vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường vòng cung, trong ngõ cụt, trước mặt có cây lớn, cột điện cao thế, ống khói, tháp nước, bãi tha ma, hoặc góc đường hình chữ T, chữ Y.
Song nếu biết cách khắc phục thì ở những cửa hàng trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y lại là những nơi đông đúc.
Bố trí bình phong (dạng tường vải) trước cửa hàng có hình chữ T hoặc chữ Y
Di chuyển cửa ra vào sang mặt bên để ngăn chặn và tránh sát khí
Trồng hoa, cây cảnh phía trước cửa hàng (nếu có thể) làm tăng sinh khí cho cửa hàng cũng như giảm bớt ô nhiễm, bụi bẩn
Minh đường phải bằng phẳng, hơi cao và rộng. Một cửa hàng có bố cục như thế thì rất tốt, tiền của sẽ liên tục đổ về.
Minh đường rộng rãi, không bị che chắn, khắc chế sẽ tạo điều kiện cho sự tiếp nhận sinh khí ở bốn phương tám hướng. Rất thuận lợi cho người qua lại chú ý tới cửa hàng có lợi cho việc truyền thông quảng bá sản phẩm với khách hàng
Nếu cửa hàng sát đường quá nên bố trí lùi lại (tạo Minh đường) hình thành thế lõm sẽ thu hút tài khí tốt
Theo phong thuỷ đường là thuỷ, “thuỷ quản tài” nếu con đường uốn lượn vòng vào cửa hàng thì tránh được sát khí tới nội Minh đường nhờ đó tài vận ổn định làm mạnh mẽ thêm trường khí cửa hàng, tài vận tăng lên nhiều lần…
Xem thêm chi tiết về thiết kế nội thất shop giày.
Công ty TNHH nội thất Hồn Việt xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến các sản phẩm thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi, với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng và thi công xây dựng nhiều loại hình shop khác nhau như:
Thiết kế nội thất shop giày
thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất phòng trẻ em…
và các dịch vụ tư vấn thiết kế khác.
Hãy gọi (0944068885 – Mr.Kiều) để được tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp tối ưu với chi phí giảm đến 20% cho kế hoạch kinh doanh quần áo của bạn.
Nội thất Hồn Việt sẵn sàng phục vụ khách hàng.