bạn đang có dự định xem thông tin vé máy bay tết từ Sài Gòn đi Quy Nhơn rồi đúng không, những ai có quê hương tại thành phố Quy Nhơn làm ăn nơi phương xa cần biết giá vé tết chặng bay này ,có những hãng nào đang khai thác cũng như thời điểm nào đặt vé máy bay tết tốt nhất.

Hiện tại thì chặng bay Sài Gòn – Quy Nhơn được Vietjet và Vietnam Airlines khai thác với tần suất 2 chuyến bay mỗi ngày của Vietnam Airlines và 1 chuyến mỗi ngày của Vietjet.
Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp tết thì nhu cầu đặt ve may bay tet 2015 đi Quy Nhơn rất cao và thường rơi vào tình trạng hết vé.đón đầu được những băn khoăn của bạn phòng vé máy bay Nam Phương hiện tại đang nhận đặt chờ vé máy bay tết 2015 đi Quy Nhơn của Vietnam Airlines và VietJet giúp bạn giải tỏa bớt lo lắng làm sao có thể đặt được vé máy bay giá rẻ dịp tết cũng như lựa chọn ngày bay thích hợp.

Ngay từ bây giờ để chắc chắn đặt được Săn vé máy bay tết 2015 đi thành phố Quy Nhơn thì bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin dưới đây và gừi về phòng vé may bay Nam Phương.

Thông tin cung cấp để săn vé máy bay tết 2015 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ :
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi :

Hoặc bạn có thể gọi về phòng vé theo số (08) 7300 1886 - 0123 900 1886 - 0123 300 1886 cung cấp đầy đủ thông tin, ngay khi mở bán vé tết sẽ được các nhân viên liên hệ ngay với bạn để quyết định đặt chỗ. Bạn hãy chủ động săn vé sớm để có được những tấm jetstar khuyen mai giá tốt và đường bay đẹp.


Quy Nhơn là một thành phố xinh đẹp thuộc thành phố Bình Định. Con người ở đây rất hiền hòa, tốt bụng.Tôi biết điều này là vào một lần đi du lịch cùng một người bạn. Nơi đây có nhiều thắm cảnh đẹp nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng với Bãi Trứng nơi Nam Phương Hoàng Hậu từng tắm mưa. Kế tiếp là một bãi biển Trung Lương, rồi thì đến Mộ của Hàn Mạc Tử, và còn nhiều rất nhiều địa danh khác hấp dẫn hơn nữa.

Bên cạnh đó ẩm thực nơi đây cũng rất ngon mà giá cả lại phải chăng.Đó là niềm tự hào cho những con người sinh ra trên miền đất võ bình định.Nhanh tay Săn vé máy bay tết 2015 đi thành phố Quy Nhơn giá rẻ.