Las Vegas – thành phố nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới được mệnh danh là “thủ đô giải trí của thế giới” tọa lạc ở tiểu bang Nevada, Hoa Kỳ. Thành phố được thành lập từ năm 1905 và chính thức trở thành thành phố năm 1911.

Mua tấm ve may bay di Las Vegas của Lạc Việt bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố nhộn nhịp, nổi bật nhất nước Mỹ, tham gia những trò chơi, khám phá những công trình đặc trưng như: Venetian : khu tổng thể nhà hàng, khách sạn và sòng bạc được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, hiền hòa mạng phong cách Địa Trung Hải.

Mỗi hotel là một thế giới thu nhỏ mà bạn sẽ có những cảm nhận rất riêng. Không đi Ấn Độ mà bạn vẫn thấy Kim Tự Tháp, Luxor một công trình khách sạn kiêm sòng bạc lớn khác ở Las Vegas dưới hình một kim tự tháp vút cao và bức tượng nhân sư nổi tiếng bên bờ sông Nile, mua Ve may bay di Las Vegas mà vẫn có trải nghiệm rất thật về đất nước Kim Tự Tháp.


Hotel – ****** Paris bạn sẽ bắt gặp hình ảnh tháp Eiffel và những nghệ sĩ hát rong đường phố, Hotel – ****** Venice những người chèo thuyền Gondola chở các cặp tình nhân và du khách dạo chơi trên biển… mỗi hotel là cả một vùng trời riêng mà bạn có thể khám phá.

Las Vegas có rất nhiều khu trung tâm thương mại nổi bật mà bạn có thể thỏa thích đi tham quan và mua sắm như: Forum Shops, Grand Canal Shoppes, Fashion Show Mall… với những cửa hàng thời trang cao cấp như Pucci, Custo Barcelona, Victoria’s Secret, Christina Dior…đến với Forum Shop bạn còn bất ngờ với những show diễn Atlantis do 3 tượng người trình diễn mỗi giờ 1 lần trên hồ cá sức nước 50.000 gallon nước biển và hàng trăm loài sinh vật biển. Đứng nơi cầu thang cuốn hình cong 2 tầng bạn sẽ thấy rất rõ những cảnh tượng độc đáo trên.

Las Vegas điểm du lịch thú vị mang nhiều nét độc đáo, hãy cùng Lạc Việt khám phá điểm đến thú vị, hấp dẫn này. Chi tiết liên hệ đặt vé:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ: 35 Ông Ích Khiêm P.10 Q.11 TP.HCM
Điện thoại: 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Fax : 08 3963 1868 - Di động : 0121 575 3929
Yahoo: Hoatuyethong_01 – hoatuyethong_02
Email: agentlacviet@gmail.com
Website : phongvelacviet.com.vn