GHẾ XOAY 190 VÀ GHẾ NK
Phá cách với ghế văn phòng độc đáo, mới lạ
Một chiếc ghế tốt không chỉ bền và đẹp mà còn giúp nhân viên làm việc thoải mái. Yếu tố cần thiết luôn phải có đối với dòng sản phẩm văn phòng chính là sự sang trọng và năng động. Từ màu sắc đến kiểu dáng, chất liệu thiết kế đều cần được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi sản xuất. Nội thất thiên hà cung cấp nhiều mẫu ghế đẹp mắt và mới lạ cho văn phòng điển hình là ghế xoay 190, ghế xoay hòa phát, ghế giám đốc hòa phát. Với hàng trăm kiểu dáng và màu sắc khác nhau, những sản phẩm này đang chiếm ưu thế trên thị trường trong nước.Với hơn 2000 màu sắc và các dạng vân phong phú nên thường được thay thế cho gỗ tự nhiên khi làm mặt bàn, đặc biệt là những thiết kế cao cấp như bàn giám đốc. sẽ mang lại sự tiện nghi sang trọng cho không gian làm việc hiện đại tại văn phòng doanh nghiệp của bạn.

Tỉ lệ mắc bệnh xương khớp của dân văn phòng rất cao vì tính chất công việc ít vận động, với một chiếc ghế xoay sẽ làm cơ thể thấy thoải mái, đỡ mệt hơn, khi xoay qua xoay lại cũng như một bài tập nhỏ giúp cơ thể dẻo dai hơn.
Ngoài ra với những mẫu ghế nhập khẩu đa dạng cho văn phòng, hội trường, quán bar sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT THIÊN HÀ
Văn phòng giao dịch: X5 Ngõ 22, Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông
Xưởng sản xuất: Cụm 5, Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội
Website: http://noithatthienha.com.vn/
Email: [email protected]
Tel: 04.3352.68.69 | Fax: 04.3352.1225