Bạn muốn có thành công nhanh bạn đã áp dụng các định luật trong phong thủy vào bày trí thiết kế nội thất shop của mình chưa. Nếu bạn làm được điều này thì chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành công đến 90% rồi đó. Việc ứng dụng phong thủy 1 cách hài hòa không chỉ giúp kinh doanh thuận lợi mà còn đảm bảo doanh thu tăng đồng thời cũng cải thiện được tâm trạng của nhân viên trong cửa hàng, công ty.
Áp dụng phong thủy hài hòa sẽ tạo ra nguồn năng lượng mang lại cảm giác tốt hơn, tâm hồn của khách hàng sẽ thoải mái hơn khi đó nhãn quang cũng sẽ hợp hơn, nhưng việc áp dụng phong thủy yêu cầu đúng mục đích cho từng không gian cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phong thủy ngay từ bên ngoài cửa hàng. Cố gắng tạo ra cái nhìn mới mẻ và hấp dẫn cho cửa chính và khu vực xung quanh, bởi lẽ ngay khi bước chân vào cửa hàng người khách hàng đã có thể cảm nhận được phong thuỷ bên ngoài rồi.

[URLDF="http://thietkenoithathv.com/thiet-ke-noi-that-shop-quan-ao-nam/"]Thiết kế nội thất showroom[/URDLF]
Các điều cần tránh khi thiết kế showroom
+ Thiết kế quá nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, sản phẩm tạo cảm giác cho khách hàng vào nhà kho chứ không phải showroom.
+ Thiết kế showroom dùng nhiều vật liệu dễ cháy
Nội thất hồn việt tự hào là nhà thiết kế thi công nội thất showroom – gian hàng với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động đầy nhiệt huyết. Chúng tôi hi vọng và mong muốn sẽ cùng bạn bước đi trên con đường thành công.
Không mất một chi phí nào. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy gọi ngay : 0944.068.885 MR KIỀU hoặc liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT HỒN VIỆT
VPGD: P3004 nhà CT4C khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà nội.
Hotline: 0944068885 – 0973681501
Xem thêm chi tiết thiết kế nội thất shop quần áo