Mặt dựng ốp alu và những tính năng ưu việt của alu

Mặt dựng nhôm Alu (Aluminium) trong thiết kế xây dựng là hợp kim nhôm tổng hợp có bề mặt được sơn tĩnh. Mặt dựng aluminium là một giải pháp hữu hiệu cho các công ty vì chất liệu này lắp đặt nhanh, sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí nên đây là loại sản phẩm được nhiều các công ty chọn. Mặt dựng alu thường được sử dụng để sửa lại các công trình đã bị hư hỏng.Sử dụng chất liệu Alu trong thiết kế xây dựng đem lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị bền chặt với thời gian để làm bảng hiệu quảng cáo , trang trí nội ngoại thất, ốp mặt tiền nhà, mặt tiền xây dựng, nhà cao tầng, vách ngăn nội thất… đặc biệt cho các công trình công cộng như showroom trưng bày, nhà hàng, khách sạn , công ty, shop, bệnh viện …Tính năng ưu Việt của mặt dựng Alu:

Mặt dựng ốp Alu rất bền, có thể chịu được mọi thời tiết. Ưu điểm lớn nhất của nó là nhẹ có tính đàn hồi cao nên có thể uốn cong và dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau và rất dễ trong việc thi công. Bề mặt tấm ốp Alu bóng phẳng, sang trọng và tinh tế nên có thể kết hợp được với một số loại vật liệu khác để làm ra những sản phẩm đẹp mắt và gây được ấn tượng mạnh.

Có khả năng chịu đựng các tác động lớn và không bị ăn mòn bởi hoá chất, có khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chống cháy …

Từ chất liệu Alu có thể tạo ra được nhiều kiểu dáng đẹp, bóng bẩy, độ thẩm mỹ cao và đặc biệt là có rất nhiều màu sắc như màu trắng, đen,Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một vài hạn chế như sản phẩm chỉ được sử dụng duy nhất một lần trong suốt quá trình nên có giá thành cao hơn so với các loại bảng quảng cáo khác.Sản phẩm mặt dựng Alu được gắn vào mặt nên chỉ sử dụng một lần và khó tháo rời vì vậy không thể tận dụng và làm những việc khác.

Trong xây dựng, việc sử dụng mặt dựng Alu là một giải pháp được ưa chuộng và hoàn toàn tin cậy, đặc biệt sử dụng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo.