Như các bạn đã biết shop hay showroom là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm, shop hay showroom có thể được coi là bộ mặt của toàn bộ công ty bởi lẽ đây là nơi kinh doanh các sản phẩm và quảng bá hình ảnh của công ty. Vì vậy để thiết kế nội thất showroom thời trang bạn phải tính toán chọn lọc và phối hợp giữa không gian nội thất, màu sắc và địa lí phong thủy sao cho thật hài hòa để thật chuyên nghiệp ấn tượng và cái quan trọng nhất là thu hút được ấn tượng của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào không gian shop của bạn.
Bằng kinh nghiệm thực tế được tích lũy từ rất nhiều dự án, các kiến trúc sư của AZ Design từ logo của công ty đã khéo léo kết hợp màu sắc tạo nên không gian với màu sắc hiện đại trẻ trung thể hiện đẳng cấp về không gian làm việc cho văn phòng.
[/B]
Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về môi trường sống, môi trường làm việc của mọi người cũng được đẩy lên rất nhiều. Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều hướng đến một môi trường làm việc hiện đại, sang trọng và thân thiện cho mỗi nhân viên nhằm mang đến cho nhân viên sự thoải mái và làm việc một cách tốt nhất. Việc lựa chọn công ty thiết kế noi that van phong làm việc hiện đại và thi công nội thất uy tín là điều hết sức quan trọng. AZ Design tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn.
Xem thêm chi tiết về thiết kế shop giày, thiết kế nội thất shop giày