Sofa thường có 3 loại cơ bản : sofa bộ, ghế salon góc và sofa văng. Hiện nay sofa góc khá phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường nội thất Việt Nam. Ghế salon góc là loại dễ thích nghi với mọi góc trong nhà, đặc biệt là tận dụng được góc chết trong nhà, không hề chiếm diện tích mà được nhiều chỗ ngồi thoải mái. Vì vậy ghế salon góc là lựa chọn tối ưu cho phòng khách có diện tích nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích và sự tiện dụng.

Việc sử dụng sofa có màu sắc hài hòa và thống nhất cũng có thể tạo nên không gian phòng khách gọn gàng và rộng rãi. Nếu bộ sofa góc cùng tông màu với rèm cửa đóng vai trò là điểm nhấn mang lại không khí ấm cúng cho phòng khách.

Bạn cùng chọn bộ ghế sofa góc để phòng khách của mình thêm ấn tượng, quyến rũ nhé!Những bộ sofa 3-4 ghế nhỏ gọn linh hoạt sẽ phù hợp với không gian khiêm tốn thích hợp cho nhà phố hoặc chung cư nhỏ. Một chiếc bàn thấp, hoặc thanh mảnh, một vài chiếc gối nhỏ trang trí sẽ khiến không gian nhà thêm sinh động.Có rất nhiều loại chất liệu cho chúng ta lựa chọn: vải, da, simily., da nhưng sofa da thì độ bền cao, êm ái nhưng giá rất cao và không có hoa văn.
Sofa vải thì tạo cảm giác mát mẻ, có nhiều hoa văn để lựa chọn còn Sofa simily thì không thấm nước, dễ vệ sinh , tùy theo nhu cầu bạn nên chọn loại phù hợp với ngôi nhà mình.Tham khảo các mẫu nội thất giá rẻ: Kệ TV giá rẻ, tủ áo giá rẻ, kệ bếp giá rẻ, giường ngủ giá rẻ, bàn ghế ăn giá rẻ, bàn làm việc giá rẻ, quầy bar giá rẻ, bàn trang điểm giá rẻ, bàn sofa giá rẻ, ghế sofa giá rẻ TpHCM tại www.giarechoban.com.