Hiện nay để có thể ngồi làm việc được tại văn phòng công ty thì những trang thiết bị cho văn phòng là 1 điều không thể thiếu đúng không nào? Ngoài những vật dụng tủ, ghế, 1 số vật dùng khác nữa thì điều quan trọng cần phải kể đến đó chính là 1 chiếc bàn làm việc.
Bàn làm việc trong văn phòng có thể chia ra làm 2 loại: bàn làm việc cho nhân viên, bàn giám đốc đúng không nào? Những mẫu mà cho bàn làm việc đều được chúng tôi thuê gia công từ những công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam:
Bàn làm việc cho giám đốc gồm bàn giám đốc fami, bàn giám đốc hòa phát.


Một chiếc bàn rộng rãi được thiết kế cách điệu cùng với 2 miếng táp hình chữ L bên hông, vừa làm giảm bớt sự khô cứng lại vừa mang lại sự thoải mái, tiện dụng giúp những nhà quản trị cấp cao có thể thoải mái làm việc và tạo nên đẳng cấp với doanh nghiệp mình.

Bàn làm việc nhân viên gồm bàn làm việc hòa phát, bàn làm việc fami, bàn làm việc 190. Tất cả đều được thiết kế phù hợp với tính chất từng loại công việc của văn phòng.

Sự bố trí 1 cách khoa học những chiếc bàn này sẽ tạo nên 1 phong cách riêng cho doanh nghiệp. Hãy đến với Thiên Hà để có 1 sự lựa chọn tin cậy, đúng đắn với đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Lấy phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển Thiên Hà đang phấn đấu nỗ lực hết mình để có thể mang lại uy tín như ngày hôm nay. .

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT THIÊN HÀ
Văn phòng giao dịch: X5 Ngõ 22, Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông
Xưởng sản xuất: Cụm 5, Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội
Website: noithatthienha.com.vn
Email: [email protected]
Tel: 04.3352.68.69 | Fax: 04.3352.1225