Có quá nhiều điều thú vị bạn có thể làm ở Paris. Do đó , để không bị “rối” bởi có quá nhiều sự chọn lựa , du khách mua vé máy bay đi paris pháp có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để lên kế hoạch du lịch Paris với những trải nghiệm thật sự đáng nhớ nhé!
1. Leo lên những bậc thang của đồi Montmartre

Ngọn đồi Montmartre khá rất lãng mạn này là một địa điểm yêu thích của rất nhiều du khách mau vé máy bay đi pháp giá rẻ khi đến với Paris , nơi sẽ Cởi ra cho bạn một góc nhìn rộng và đẹp của cả đô thị. Một nét gợi cảm khác của nơi đây là những thang gác bằng đá , cũng như những con đường nhỏ vòng vo vẫn tồn tại bền vững mặc cho đã rất nhiều du khách đặt ve may bay di paris phap ghé thăm.

2. Dành Nửa ngày chiều để khám phá phong cách cà phê Paris

Các quán cà phê thường là nơi các nhà văn , nghệ sĩ , triết gia , nhà Ý nghĩ và cách mạng của Paris xưa chọn làm nơi nhóm họp của mình , và có lẽ bây giờ cũng vậy. Người dân Paris có thói thường thường dừng lại ở những quán cà phê mình yêu thích , để tiếp xúc người yêu và bạn bè hoặc chỉ là ngồi trong một góc nhỏ riêng biệt để đọc sách hay đọc báo. Hãy thử cảm giác này khi đến Paris , và bạn sẽ cảm thấy như mình là một người Paris thực thụ , cũng như hiểu thêm rất nhiều về cuộc sống nơi đây.

3. Ngắm gần tối tại tháp Eiffel

Là một trong những công trình cấu trúc dễ được nhận biết nhất trên thế giới , ngọn tháp nặng 7.000 tấn này là nơi ngắm cảnh tuyệt vời nhất của Paris. Khi cấu trúc sư Alexandre Gustave Eiffel xây dựng tháp cho cuộc trưng bày thế giới vào năm 1889 , tác phẩm cấu trúc này đã bị chê tơi tả và gọi là “cột đèn lớn nhất thế giới”. Tuy nhiên , sau hơn một thế kỷ tồn tại , nó không chỉ là tượng trưng của Paris mà còn là tượng trưng của cấu trúc thế giới.

4. Đi dạo vườn Luxembourg

Vườn Luxembourg là một tập hợp những khu vườn có phong cách khác nhau , nằm bên trái sông Seine được thiết kế theo phong cách truyền thống cổ điển Pháp. Đây là một điểm hẹn ưa chuộng của Paris , dành cho sinh viên , nghệ sĩ , trẻ em… và ngày nay Luxembourg còn thu hút rất nhiều du khách trên thế giới ghé thăm. Một điều thú vị khác khi ghé thăm nơi đây là bạn có thể chơi boules ( bowling cỏ ) với một nhóm người thanh niên lớn tuổi đội mũ nồi màu đen và miệng thì hút loại thuốc lá Gauloises.

7. Nhìn xuống đô thị từ mái của nhà thờ Đức Bà Paris

Nhà thờ Đức Bà Paris không chỉ là trái tim của Paris mà còn của cả nước Pháp. Khoảng cách từ đô thị Paris đến tất thảy những nơi khác của Pháp đều được tính từ một điểm mốc ở nhà thờ Đức Bà , chính xác là một tấm bảng bằng đồng đánh dấu km số 0 ở khoảng sân phía trước nhà thờ. Tới đây bạn nhớ ghé thăm tượng tự thú lừng danh nằm ở trên mái của nhà thờ , nơi sẽ cho bạn cái nhìn tuyệt đẹp về phong cảnh của thành phố.Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

website đặt vé vanphongairasia.com